Sản phẩm nổi bật
Ưu nhược điểm của các loại máy sưởi là gì?
Mùa đông khi nhu cầu sử dụng máy sưởi tăng lên, nhất là khi gia đình có các thành viên như em bé hoặc người cao tuổi thì nên mua ngay 1 chiếc máy sưởi để tránh bị lạnh và sinh bệnh về lâu dài. Dưới đây là 1 số ưu nhược điểm của... (Xem thêm)
Xin chào cả nhà, Mùa đông năm nay gia đình em chuẩn bị đón chào một nàng công chúa. Em đang phân vân không biết mua loại đèn sưởi nào tốt. Đọc trên mạng thấy mọi người bảo đèn halogen đốt cháy không khí không tốt. Mình định... (Xem thêm)
Quạt sưởi: Thực chất, quạt sưởi là một dạng đèn sưởi được thiết kế dưới dạng quạt bàn hoặc quạt cây. Trên thị trường hiện nay có 3 loại quạt sưởi: Dùng dây mayso, dùng bóng đèn halogen và dùng bóng đèn carbon. Quạt... (Xem thêm)
Hiện tại mình sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ các vết bẩn trên nệm một cách hiệu quả nhé! 1. Vết máu. Nếu nệm chẳng may bị dính máu, bạn chỉ cần dùng oxy già lau sạch, sau đó phơi khô hoặc dùng máy sấy và máy hút bụi sấy khô... (Xem thêm)

Nguyễn Hoài Thương

Muốn loại bỏ vết bẩn trên nệm thì tốt nhất bạn nên giặt nệm. Có những đơn vị giặt nệm chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại đây