Sản phẩm nổi bật
Tìm hiều về một số loại máy kinh vĩ quang cơ phổ biến hiện nay.
Hiện nay, đa số mọi người trong ngành đều lựa chọn sử dụng máy kinh vĩ điện tử bởi vì loại máy này không cần phải trực tiếp đọc số vì kết quả được hiển thị ra màn hình LCD và có thể kết nối với các thiết bị khác. Nhưng ít ai biết... (Xem thêm)

Công ty cổ phần STARN Việt Nam

Máy in bill có 2 khổ chính là máy in bill khổ k57 và máy in bill khổ k80. Nếu mô hình của bạn in ấn không nhiều thì dùng khổ k57 giá nó rẻ hơn khổ k80 để tiết kiệm chi phí. Giá của máy in bill k57 vào khoảng 1,1tr/1 chiếc Máy in bill k80 thì giá mắc hơn vì nó có chế độ cắt giấy tự...
(Xem thêm)
Xin tư vấn cách sử dụng máy đo nhiệt độ nước kim loại nóng chảy nhiệt độ cao 0-2000 độ thermodetector? Nếu đưa can nhiệt sau vào hồ luyện kim loại thì can nhiệt dùng được 1 tuần là hỏng. Nhưng nếu mua máy đo này thì... (Xem thêm)

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc

Can nhiệt đầu dò nhiệt độ dùng trong Lò điện nấu kim loại đồng, nhôm thiết kế nhằm mang lại hiệu quả về năng lượng điện tiêu thụ là tốt nhất. Lượng nhiệt tiêu hao ra môi trường là rất nhỏ. Với việc ứng dụng một số công nghệ mới mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối đa ...
(Xem thêm)
Nên sử dụng máy chấm công loại nào ?
Công nghệ phát triển, máy chấm công trở thành thiết bị có sự ảnh hưởng và đóng góp to lớn vào việc quản lý nhân sự của các doanh nghiệp. Máy chấm công ra đời với công nghệ nhận diện vân tay, công nghệ nhận dạng như máy chấm công... (Xem thêm)