Sản phẩm nổi bật
TOP 3 loại máy phun xịt rửa phù hợp nhất cho gia đình bạn
Máy phun xịt rửa là một thiết bị khá quen thuộc và rất hữu ích trong cuộc sống ngày nay. Trước khi muốn sở hữu một chiếc máy phun xịt rửa, bạn cần hiểu rõ về những loại máy cũng như những ưu và nhược điểm của nó. Máy phun xịt... (Xem thêm)
Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay
Trong hệ thống công nghiệp có sử dụng rất nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ giúp công việc trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và tốn ít nhân công hơn. Và một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất là máy nén khí. Hiện nay trên... (Xem thêm)
Tôi muốn hỏi mày này có khả năng phân biệt kim loại trắng và kim loại mầu như vàng bạc đồng không ... và giá của máy này là bao nhiêu? xin gửi lại sớm cho tôi biết

Mr Thân Việt Quảng

Không bạn ạ ! Với máy kích điện loại 1400 VA bạn phải sử dụng 2 ắc quy 12V nghĩa là máy kích điện 1400 VA phải sử dụng 24V bạn ạ.
Hj mọi người, mình muốn hỏi để đo các loại hóa chất như xăng dầu trong bồn dầu máy phát điện, hoặc các hóa chất có độc tính cao, thì có thể dùng các loại cảm biến tiêu chuẩn thế nào.

Ha Chien

Dùng que thăm dầu là được thôi bạn ơi, không cần phải cảm biến gì đâu
Hiện nay trên thị trường có đa dạng các kiểu, loại máy khuấy khác nhau, vậy làm sao để dễ dàng mua được loại máy khuấy chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng?! Có nhiều tiêu chí khi chọn mua máy khuấy hóa chất các loại (máy... (Xem thêm)