Sản phẩm nổi bật
Câu hỏi cho sản phẩm: Asus SDRW-08D2S-U Xem thông tin sản phẩm Câu hỏi cho sản phẩm: Asus SDRW-08D2S-U Xem thông tin sản phẩm

eyeskul

Câu trả lời là không Bởi vì các bạn đều biết ổ cứng đọc và ghi trên đĩa từ nên nếu có sự tác động của từ trường đủ lớn có thế làm mất dữ liệu. Nhưng từ trường do nam châm vĩnh cửu thường là rất yếu chỉ có tác dụng với khoảng cách nhỏ từ 0.2 --> 0.5mm là thực sự mạnh, đặc biệt ổ cứng...
(Xem thêm)

fjghbfg

Đến các cửa hàng bán lẻ mua loại đã được bẻ khóa để xài được cho 3 mạng Mobi Vina Viêttl đều xài được hết Mua loại có tốc độ 7.2Mb trở lên.
Em có ổ cứng SATA em muốn cắm vào Dell™ PowerVault™ MD1000 Storage Enclosure em cần loại tray nào và có cần thiết bị đi kèm nào nữa không?
Máy tính hỏng ổ cứng, nên thay loại nào?
Chắc hẳn nhiều người đã rơi vào tình trạng dở khóc, dở cười khi hỏng ổ cứng và thay mới. Ai cũng biết ổ cứng là nơi lưu giữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của bản thân, nhưng trong trường hợp không ai mong muốn, chúng ta vẫn phải... (Xem thêm)
Các loại cáp thường được dùng trong máy tính
Hiện nay có rất nhiều cổng được ra đời để đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu cao. Nhưng việc các nhà sản xuất tối đa hóa độ mỏng của laptop lại khiến bạn cần phải lưu ý khi mua các bộ adapter phù hợp với máy tính và công việc của... (Xem thêm)
Toi dang dung laptop Toshiba Satellite A80-C431 va dang xai o cung 40GB. Bay gio toi muon nang cap len 160GB co duoc khong va toi phai xai loai nao?

Mít đặc

Máy của bạn support lên tới 250G nên bạn yên tâm có thể nâng cấp. Để mua HDD cho laptop bạn nên ra trung tâm bảo hành để được tư vấn loại cụ thể. Trung tâm bảo hành Toshiba Việt Nam 130 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà nội.ĐT 7323337 Ngoài ra bạn có thể tham khảo địa chỉ các trung tâm bảo...
(Xem thêm)
Hiện nay em định mua 1 card TV và ổ đĩa DVD-RW không biết mua của hãng cho tốt nào và mua ở đâu cho rẻ bác nào giúp em với À card TV em muốn mua loai xem được truyền hình cáp TW và có thể thu lại được các trương trình, còn DVD-RW... (Xem thêm)

banglang83

Bạn có thể mua TV Box của Humax loại Humax TV-DVB-T (56$) còn ổ DVDRW thì mình thấy HP cũng tốt nhưng mỗi tội hơi hiếm hàng.Nếu bạn ko mua ổ HP đc thì bạn có thể ổ của ASUS 2014L1T chuẩn SATA (42$).