Pentax XG-1 là sản phẩm mới được chào đón trên thị trường công nghệ máy ảnh compact. Chiếc máy ảnh này được trang bị cảm biến BSI-CMOS độ phân giải 16 MP. XG1 còn sở hữu ISO tối đa 3.200, đi kèm đó là công nghệ chống rung. ... (Xem thêm)
Hướng dẫn chọn những loại máy ảnh bán chuyên nghiệp.
Xin chào các bạn, chắc chắn ai cũng muốn sở hữu những chiếc máy ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống mình phải không nào. Nhưng khi lựa chọn những chiếc máy ảnh ấy thì bạn không cần những máy ảnh chụp ảnh chuyên... (Xem thêm)
Hướng dẫn mua những loại máy ảnh phổ thông.
Xin chào các bạn, có nhiều bạn tuy không phải là nhiếp ảnh gia, không phải là thợ chụp ảnh nhưng lại có đam mê với máy ảnh, bởi đó là sự lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc sống. Như vậy, chúng ta nên mua những loại máy... (Xem thêm)

AT&T

MUA MÁY NÀO CŨNG ĐƯỢC TÙY VÀO TÚI TIỀN. HÃNG MÁY THÌ CHỌN CANON, NIKON, SONY. HÀNG SAU LÀ PANASONIC. NHIỀU TIỀN THÌ KIẾM LEICA NGOÀI RA KHÔNG MUA CỦA HÃNG NÀO KHÁC. CÓ BA DẠNG MÁY ẢNH: DU LỊCH, BÁN CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN NGHIỆP.

hao

Ở đây hỏi là máy ảnh nên mình không cần phải đề cập đến máy quay phim nữa :). Nhưng không biết là bạn nói tới máy ảnh thuộc "phân đoạn" nào? Dạng Point and Shoot (ngắm chụp, máy ảnh du lịch, dòng thời trang, siêu zoom...) hay là máy ảnh thuộc dạng DSLR? Có thể hình dung thế náy, máy...
(Xem thêm)

bi

Samsung có dòng NV vừa thời trang vừa được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Dòng i bao gồm những chiếc máy ảnh kiêm thiết bị giải trí cầm tay, còn lại các dòng S, L, M và P đều là các dòng sản phẩm giá rẻ. Có thể bạn vẫn nghĩ rằng Samsung là một hãng mới chỉ chân ướt chân ráo bước vào...
(Xem thêm)
minh dang can mua may anh nhung gio gia may mac qua,minh ko bit chon cai nao tot tot mot chut ma mem gia.chi jup voi.

Silent vietnamese

Ban nen mua may cua Canon hoac Olympus. Minh dang sai cai Canon SD750 rat tot, gia bay gio khoang 2-2.5tr thoi
Em tình hình là đc mẹ cho cộng với tiền tiết kiệm được hơn 10 củ tẹo, mà đam mê máy ảnh quá. Giờ các thím tư vấn cho em nên mua máy ảnh loại nào ạ, mà tầm này có lens lủng gì không ạ?

thu

Bác không nên đào sâu quá vào body, vì body quyết định rất ít, đồng ý kiến là xúc 30D, body tầm trung dòng 2 số cho chất ảnh có độ sâu 3 len: Body 5tr giá cho máy dưới 10k shot đẹp 18 -55 IS II : kit chụp phong cảnh, tiện : 1t4 50 1.8 fix chụp chân dung, macro rất đẹp: 1tr5 70-300...
(Xem thêm)
Mình đang sài máy nikon L820.. nó kêu sài pin Ni-MH EN-MH2... mà không biết cái pin đó ở đâu bán... hjx hjx.. bạn nào biết chổ bán chỉ mình với... cần mua gấp
3 loại ống kính mới dành cho hệ máy Mirrorless của 7Artisans sẽ được giới thiệu trong năm nay
7Artisans sẽ ra mắt 3 loại ống kính mới trong năm nay dành riêng cho hệ máy mirorrless. Loại thứ nhất được kể đến là lens 12mm F2.8.. Dòng len góc rộng được thiết kế tiêu cự 18mm trên Full Frame, 19mm trên Canon EOS- M... (Xem thêm)