Sản phẩm nổi bật
Tôi đang tham gia điều trị triệt lông tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Hiện giờ đang mang thai nên tôi lo lắng không biết là các tia ánh sáng từ loại máy đó ảnh hưởng thế nào đến thai nhi. Tôi có nên tiếp tục không? Xin chân thành... (Xem thêm)

Thành Long

Đối với người có thai, hiện nay chưa có chứng cứ cho thấy ánh sáng IPL có hại cho thai, nhưng kết quả điều trị bị ảnh hưởng bới những thay đổi liên tục của hóc môn, có ảnh hưởng đến chu kỳ sinh trưởng của lông tóc và những điều kiện sinh lý khác. nên cứ đợi sinh xong rồi làm đẹp xong bác...
(Xem thêm)
Mình năm nay 24 tuổi .Da mặt mình một năm trở lại đây rất xấu và đen sạm đi. Vậy cho mình hỏi mình nên dùng loại mãy phẩm nào để cải thiện làn da?

phan thanh quynh

Bạn muốn cải thiện làn da thì trước tiên bạn phải xác định được nguyên nhân gây ra việc này. Có thể do môi trường làm việc của bạn: ngồi máy lạnh nhiều, ngồi làm việc trước máy tính nhiều, làm việc quá căng thẳng....và thêm vào đó là giấc ngủ của bạn không đủ sâu, không ngon giấc cũng sẽ...
(Xem thêm)
5 loại máy hút sữa điện tốt nhất
Máy hút sữa bằng điện có loại thể chạy bằng pin hoặc cắm điện, loại máy này bạn không cần tác động cơ học của tay để hút sữa. Như đã nói ở trên thì máy hút sữa bằng điện có hai loại là máy hút sữa điện đơn và máy hút sữa điện... (Xem thêm)

Phạm Ngát

Mình cũng đang tìm hiểu cái này. Thấy có vài thông tin ở http://www.babymartvn.com/dodungchome/19/517/Default.aspx nhưng không biết thế nào.

roi biet

Mình thì đang dùng máy hút sữa 2 bên của Medela. Mình thấy hút nhanh và kô đau, nhưng mỗi tội hơi kêu, loại êm thì phải hơn 6000K, còn loại này của em có 3500k thôi. Dùng máy hút sữa tiện cái là khi mẹ đi làm con kô rịt hơi mẹ, con chịu bú bình, ít bị tắc sữa nếu mẹ hút đều đặn. Bất...
(Xem thêm)

Trần Thị Hoài Thương

Nhà mình toan cho vaò lo vi sóng tầm 2 phút là sữa ấm và tiện chẳng càn mua thêm máy hâm sữa nữa

Đào Văn Sáng

Xin chào, Nếu ở Hà Nội thì đây là shop tốt nhất ( máy đảm bảo chất lượng và dịch vụ chu đáo , nhiệt tình tư vấn) Shop Nam Chi - http://mayhutsuahanoi.com Hình như ở gần Ngã Tư Sở .
Cách chọn máy hâm sữa loại tốt
Một chiếc máy hâm sữa loại tốt sẽ giúp các mẹ nhàn hơn khi chăm sóc con nhỏ. Bài viết dưới đây giúp các mẹ có thể lựa chọn cho mình máy hâm sữa loại tốt nhất. Chọn loại máy hâm sữa Có hai loại máy hâm sữa: máy hâm... (Xem thêm)