Sản phẩm nổi bật

le thi tam

Theo công bố của Ubisoft, để chơi được Splinter Cell: Double Agent ở chế độ chơi đơn, bạn cần sử dụng 1 trong các loại card đồ họa sau: • ATI: X1300/X1600/X1800/X1900 • NVIDIA: 6200/6600/ 6800/7300/7600/ 7800/7900
Mình ghé qua máy trang web bán tay cầm chơi game thấy có 2 loại tay cầm là 4 nút và 6 nút ai chuyên về mặt này thì cho mình hỏi nên mua loại nào?? có hứng nên định mua chơi mà không rõ nên hỏi ý kiến. Ai giúp mình với !!! Thank... (Xem thêm)

lê mạnh tùng

nên dùng 4 bạn ạ dùng 4 mình sử dụng được hết các nút.chứ bạn chơi fifa hay pes mà dùng 6 nút chắc không đá nổi :D www.nazar.com.vn
xin hoi? tại sao lại có tay cầm ps2 loại I và loại II. thông số kỹ thuật và tính năng sử dụng có khác nhau không. tôi mới làm quán game ps2 muốn mua một đôi gửi về yên bái thanh toán và vận chuyển thế nào? xin cảm ơn.

Phan Phúc Khôi Nguyên

Hình như là : Loại 1 là không rung loại 2 là có rung
Top 3 loại tay cầm chơi game tốt nhất cho game thủ
Với nhiều game thủ thì bàn phím và chuột là hai trợ thủ đắc lực giúp họ trong các trận game. Tuy nhiên, ngoài hai phụ kiện trên thì trải nghiệm game bằng các loại tay cầm chơi game sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với nhiều... (Xem thêm)
Top 6 loại chuột KHỦNG nhất mà mọi game thủ muốn sở hữu
Chuột máy tính là một vật bất di bất dịch đối với mọi người dùng PC. Nó vừa giúp bạn dễ dàng thao tác với máy tính đồng thời cũng là một công cụ cực kì hữu ích cho mọi game thủ để có thể mang đi “chinh chiến” đặc biệt... (Xem thêm)
Các game thủ nói gì về những loại bàn phím cơ này?
Roccat Ryos MK FX, Logitech G413 hay Realforce RGB là những cái tên bàn phím đáng mong ước dành cho các game thủ. Logitech G413 Với giá thành khoảng 2,1 triệu đồng, đây là cái tên quen thuộc của giới game thủ. Vỏ... (Xem thêm)
Minh choi games Audition van binh thuong nhung khi nhay dance hay cac loai 3d thi khong choi duoc co cu giat giat man hinh day khong choi duoc gi ca la tai card man hinh dung khong may cua minh hoi cu cung xai kha lau oy gio mun... (Xem thêm)

Bắc Lê

cho minh hoi cat maag hinh nao tuong thich voi nhung game 3d z a
em thưong bị ra mồ hôi tay,mà chơi tay topway thườ ng bị trơn, không biết trên thị truong có loai tay cam choi game nao chong thâm mồ hôi không vậy.bac nao biet chi em phát nhe

itmart

Bệnh mồ hôi chân + tay "Tự Hãn" nguyên dương suy -> Nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt + 'sinh lý' bệnh sẽ khỏi dần.