Sản phẩm nổi bật

thuy linh

Máy tính mới giờ thì không, chỉ còn chuẩn PCI thôi. Có chăng chỉ còn server may ra còn Mua máy tính công nghiệp thì có, có 1 hay 2 khe ISA đó.
Máy mình thiếu card sound mà kô biết máy dùng loại card gì để down nữa. Ai giúp mình với. Thank nhiều[:D]

Con Nan

Bạn vào Run, gõ lệnh dxdiag nhé! Thân
Thông thường khi một chương trình mới được cài đặt thêm vào máy tính thì biểu tượng icon của chương trình đó sẽ được hiển thị trên thành tool bar. Do đó, khi khởi động, máy tính sẽ mất thêm nhiều thời gian để hiện thị những incon... (Xem thêm)

Con Nan

Bước 1 Trước tiên, bạn kích chuột vào nút Startà Run. Trong hộp thoại của mục Run bạn đánh câu lệnh: msconfig rồi nhấn nút Enter. Khi khi nhấn nút Enter sẽ hiển thị ra cửa sổ “System Configuration Utility”. Tại cửa sổ System Configuration Utility bạn chọn mục Startup. Sau...
(Xem thêm)
Mình có down một file về và dùng Virustotal để quét ,thì nó báo có những loại trương trình này W32/Themida_Packed!Eldorado Heur.Suspicious Artemis!C01EF9409EA7 Mal/Generic-A không biết có gây hại cho máy không vậy mấy bạn

Hoang Trung Thuc

Điểm độc đáo của VirusTotal là nó được tích hợp đến 31 bộ máy quét virus, malware của những nhà sản xuất danh tiếng nhất hiện nay và tự động cập nhập các loại virus hay malware mới nhưng điểm hạn chế là hơi khó sử dụng với những thông báo kỳ cục đối với những người mới sử...
(Xem thêm)
Máy tính của minh ko biết bị nhiễm loại virut gì mà ko thể cài được phần mềm diệt virut nào cả kể cả diẹt trưc tuyến cũng ko được. mình đã cài lại win fomat ổ c nhưng vẫn ko được. các bạn có cách nào giúp mình với nhé cảm ơn... (Xem thêm)

HDC Việt Nam

sau khi chạy lại window xong bạn kiếm 1 chương trình virus nào đó ở ngoài cài đặt vào máy rùi quét toàn bộ máy đi đã nhé. chúc bạn thành công!
Máy tính ASUS P5KPL-AM loại để bàn hay bị lỗi màn hình xanh.Hệ điều hành Windows XP SP2, Driver NVIDIA.? Khi khởi động màn hình bị sọc ngang và không chạy đôi khi vào Win sau đó cũng bị màn hình xanh.Có người nói do Ram hoặc... (Xem thêm)

ghjhgj

Mình thấy lỗi màn hình xanh do 3 lỗi bạn để ý nha đầu tiên là do ram cái này thì triệu chứng như bạn nói đó cái thứ hai là do bộ win của bạn bị lỗi triệu chứng là có lúc vẫn vào được có lúc lại bị cái thứ 3 hơi khó cho bạn để nhận biết đó là do ổ cứng bị bad nếu bạn biết dùng hirenboot...
(Xem thêm)
Gần đây máy tính của mình khi khởi động xuất hiện dòng thông báo 4th Master Hard Disk:S.M.A.R.T .Status BAD,Backup and Replace press F1 resume mong mấy bạn chỉ giúp mình cách khắc phục,mình cảm ơn mấy bạn rất nhiều.

HDC Việt Nam

Thông báo này của bạn cho thấy máy của bạn đang thông báo tính trạng ổ cứng của bạn có thế bị BAD (Lỗi), bạn nên backup dữ liệu và sửa chữa lỗi cho ổ cứng. Bạn nên sửa lỗi cho ổ cứng càng sớm, càng tốt nhé.
(vọc máy tính cũng lâu nhưng chưa bao giờ đọng tới thiết bị đang trong quá trình tìm hiểu mong các tiền bối chỉ giáo) mình đang muốn nâng cấp máy với giá bèo [Manli nVidia GeForce 7300GS (256MB,64-bit, GDDR3, PCI Express 1x... (Xem thêm)

Vũ Anh Tuấn

VGA card đó gắn vào được đấy bạn nhưng sử dụng cần diver cho nó nữa (VGA của bạn khá là củ chuối ) RAM thì còn tuỳ vào loại main hỗ trợ RAM gì bạn tháo RAM cũ ra xem trên đó ghi loại DDR2 hay là DDR3 rồi tìm bus của nó là bao nhiêu tìm thanh RAM nào giống vậy cắm vào là được. sau...
(Xem thêm)
Em dang xai` 2 loai duyet virus bakv ,norton antivivrus 2003 khi quyet virus em xai norton nhung luc thong bao phat hien may bi nhiem virus em vao norton nhung ko xao dc [:(] roi em dung bakv khi quyet no' ko thong bao' co virus... (Xem thêm)

MR hung

máy của bạn bị dính con autorun.inf. Muốn diệt phải diệt từ DOS chứ ko diệt trên win đc đâu : -Download Free antivirus - avast! 4 Home Edition ( chuyên trị con này ) http://files.avast.com/iavs4pro/setupeng.exe -tiếp down BKAV bản mới ^^. - chắc chắn máy bạn bị con này làm ko cho hiển...
(Xem thêm)