Sản phẩm nổi bật
Mẹ nào biết giá các loại máy hâm sữa không, tầm khoảng bao nhiêu nhỉ? Không biết dùng có tốt không?

Vũ Thị Hằng

Máy hâm sữa thì tầm từ hơn 300 trở lên, mình mới mua 1 cái là 1,5 triệu.
Hiện nay trong thời buổi hiện đại, việc coi trọng nguồn sữa mẹ được các bà mẹ rất tin dùng. Sữa mẹ từ xa xưa đã được chứng minh là rất có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Với những quốc gia phát triển thì sữa mẹ cũng là một sản phẩm... (Xem thêm)
Nên mua những loại máy hâm sữa nào?
Xin chào các bạn, có rất nhiều loại máy hâm sữa được sản xuất ra và có mặt rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Nhưng mua loại máy hâm sữa nào tốt và đạt hiệu quả tối ưu thì đây vẫn là những vấn đề mà những người mua cần lưu ý.... (Xem thêm)
Mình đang muốn mua máy hút sữa nhưng không biết chọn loại nào cho tốt và hợp túi tiền, các mẹ tư vấn cho mình với nhé!

Mayhutsua.tk

Mình cũng xài nhiều loại máy hút sữa nhưng thấy hiệu Medela vẫn là nhãn hiệu máy hút sữa tốt nhất . Medela được bình chọn là máy hút sữa bán chạy nhất tại Mỹ và Châu Âu. Riêng tại VN, bạn có thể vào các trang webtretho, hoặc lamchame thì sẽ thấy số lượng các Mẹ đang sử dụng máy hút...
(Xem thêm)

CHU HUY PHUONG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa cho mẹ có thể kể đến như: Máy hút sữa medela, máy hút sữa spectra, máy hút sữa unimom, máy hút sữa avent trong đó tùy theo khả năng kinh thế các mẹ có thể lựa chọn. Theo mình khuyên bạn nên chọn máy hút sữa medela là thương...
(Xem thêm)
Dạo này thay đổi thời tiết cu nhà em cứ sụt xịt mũi. Trước hay mút mũi nhưng cháu đau hay khóc mà em thấy bảo là sẽ không tốt cho con. Thấy giờ toàn dùng máy hút mũi, quảng cáo thì nhiều nhưng em sợ mua hàng dởm làm hại cho con,... (Xem thêm)
Nên mua máy báo khóc trẻ em loại nào?
Máy báo khóc là thiết bị khá mới đối với các mẹ vì chưa được nhiều người biết đến nhưng với những bà mẹ đã sử dụng máy báo khóc thì đều đánh giá cao về công dụng mà máy mang lại, giúp cho việc chăm sóc trẻ dễ dàng hơn. Dưới đây là... (Xem thêm)
Bé nhà em 2 tuổi rồi, thỉnh thoảng cứ hay bị xổ xuýt, cảm giác vẫn mắc đờm trong mũi ấy. Em xài cái hút mũi loại mẹ phải tự hút thì không thể ra hết được. Nên định xài máy hút mũi nhưng chưa biết mua loại nào cho ổn.Các mẹ tư vấn... (Xem thêm)

Ngọc Trần

em thì e dùng của Hi Baby. cái lúc cún nhà em 2 tuổi e phải dỗ mãi bé mới cho em hút đấy, vì chưa quen, cứ bị sợ. em phải cho con vừa xem hoạt hình vừa hút, sau bé lớn thì cũng đỡ. có cái máy hút thì cũng đỡ, hút được hết dịch nhầy trong mũi thì mau khỏi xổ mũi hơn