Sản phẩm nổi bật

nguyen hoang nam

Bạn nên thử 1 con adapter for Ipod ( Duy Linh audio). Em đã lắp 1 chú vào Jố-lỳ nhà em, chạy nghe cực hay (điều khiển Ipod hoàn toàn bằng bảng điều khiển của đầu CD, Ipod cho vào cốp và lúc nào cũng được xạc đầy pin). 150 Mỹ. Nên dùng cách này nếu bạn đã có Ipod.
Tôi có một chiếc Grandis đời 2006, tôi muốn lắp đèn selong siêu sáng cả pha và cốt thì phải lắp loại bóng H mấy??Xin được trả lời.

kisstherain

Vinastar không khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng bóng đèn Xenon cho những xe Mitsubishi Grandis có model trước năm 2008, vì điều này ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe và có nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn.
Tôi đang chạy xe Toyota 3.0-V6-AT. khi đề máy nổ, thỉnh thoảng nghe tiếng trượt ét-ét khác thường giống như tiếng trượt kim loại & lúc đó thì máy không nổ được phải nhả ra đề lại. Máy chỉ nổ khi đề nghe tiếng bình thường. Xin được... (Xem thêm)

seven

Vấn đề của bạn có thể rơi vào các nguyên nhân sau đây: - Máy khởi động điện có sự cố nhỏ, bánh răng dẫn động khởi động của máy khởi động điện không lao vào ăn khớp được với vành răng khởi động của động cơ nổ trong một số trường hợp, do vậy chúng gây va chạm nhẹ và phát sinh...
(Xem thêm)
Có mấy lpại vòi phun trong động cơ diezel? cấu tạo như thế nào? Có thể gửi cho em kèm theo hình ảnh được không ạ? Em cảm ơn nhiều (F)

tun cua di

Có nhiều loại vòi phun trong động cơ diezel. Ngày nay chỉ sử dụng loại vòi phun có kim phun bên trong với loại vòi phun có đầu kim phun dạng côn và đầu kim phun dạng chốt. Tương ứng với các loại kim phun là cấu trúc của hình dạng buồng đốt động cơ. Các dạng kim phun được chế tạo tương...
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Xe Toyota Venza có 4 loại: Thứ tự là loại dẫn động - Loại động cơ - Giá bên Mỹ - Dung tích Cylinder - Mã lực - Tiêu thụ nhiên liệu trên đường trường / tiêu thụ nhiên liệu trên đường phố (mpg = miles per gallon , 1 mile per gallon = 0.425143707 kilometers per liter). 4X2 I4 $25,975...
(Xem thêm)
bác nào am hiểu về kỹ thuật phân tích giúp : tại sao Honda Civic hay bị chết máy khi đi vào đường ngập nước hơn các loại khác cùng loại?

thu

chết khi ngập nước nguyên nhân do cổ hút chảu xuống gầm thấp quá,hít cả nước vào thành hòa khí
bác nào am hiểu về kỹ thuật phân tích giúp : tại sao Honda Civic hay bị chết máy khi đi vào đường ngập nước hơn các loại khác cùng loại?

thu

Chẳng phải CIVIC, không biết lựa mà đi thì Si nào cũng chết, kể cả SI - SÚP. Biết lượng sức mình thì tránh đc hết kể cả xe đạp , em fun tí. Mà bác chủ giật cái title em tưởng bác copy cái thống kê của Consumer report, hay Car report .....hay Honda VN ....hay Toy VN... Nhõn 2...
(Xem thêm)
Chào các bác. Nay em muốn mua xe oto 7 chỗ củ để kinh doanh cho cty thuê chở phụ liệu may mặc với số tiền tầm 400tr, em không biết nên mua loại xe gì. Có người chào bán xe cho em loai xe Jolie 2006 : 290 Tr, có người thì... (Xem thêm)

Nguyễn Thiêm

http://www.vatgia.com/raovat/1535/9618226/xe-ford-fiesta-ford-focus-everest-ranger.html