?

toanzen

Ly tím 20.000 - 25.000đ/cành; lan tím 35.000đ/cành Một chậu hoa trung bình và nhỏ như cúc, cẩm chướng, sống đời, thạch thảo, hồng tỷ muội, huệ... giá dao động từ 20.000 đến 50.000đ/chậu. Riêng các chậu kiểng có tạo hình, hoặc các giống cây quý như địa lan, sứ... giá thấp nhất là 120.000đ,...
(Xem thêm)
Có rất nhiều loài hoa rất đẹp, thơm và tinh khiết nhưng không phải loại hoa nào cũng đem lên cúng trên bàn thờ. Bên cạnh nén hương, chén nước, mâm cơm và đĩa hoa quả,... thì bàn thờ của các gia đình Việt không thể thiếu những... (Xem thêm)
7 loại hoa không nên cắm trên bàn thờ mà bạn cần biết
Không phải chỉ những ngày lễ, ngày Tết mọi người mới cúng hoa tươi, mà vào những ngày thường việc cúng hoa tươi trên bàn thờ Phật và gia tiên là một việc làm ý nghĩa. Việc này thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ. Nhưng không... (Xem thêm)
Tết Tết, Mình thường có cành mai chưng trong nhà để có không khí Tết, có màu sắc xuân. Nhưng một cành mai có lẽ là chưa đủ, ở các chợ hoa có rất nhiều loại hoa khác nữa, rực rỡ nhiều màu sắc. Mình không thạo lắm về hoa nên nhờ các... (Xem thêm)

gfhfghgg

Hoa nào cũng có vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng của nó ! Thế nhưng nếu nhà anh đã có một cành mai rồi mà thêm một chậu cây khác nữa có lẽ ko thích hợp ( tính trong phòng khách thôi nhé ). Em thích một chậu xương rồng nhỏ, thật đẹp, thật lạ...(ước ao mấy hôm nay rồi và chắc chắn em sẽ làm). Có...
(Xem thêm)