Sản phẩm nổi bật
?

toanzen

Ly tím 20.000 - 25.000đ/cành; lan tím 35.000đ/cành Một chậu hoa trung bình và nhỏ như cúc, cẩm chướng, sống đời, thạch thảo, hồng tỷ muội, huệ... giá dao động từ 20.000 đến 50.000đ/chậu. Riêng các chậu kiểng có tạo hình, hoặc các giống cây quý như địa lan, sứ... giá thấp nhất là 120.000đ,...
(Xem thêm)

PhanHungSon

Mâm cỗ Trung Thu thông thường có trọng tâm là con chó được làm bằng tép bưởi, được gắn 2 hạt đậu đen làm mắt. Xung quanh có bày thêm hoa quả và những loại bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm hoặc là loại bánh chay có hình lợn mẹ với đàn lợn con bép múp míp, hoặc hình cá chép là những hình phổ...
(Xem thêm)

thu

Mâm cỗ Trung Thu thông thường có trọng tâm là con chó được làm bằng tép bưởi, được gắn 2 hạt đậu đen làm mắt. Xung quanh có bày thêm hoa quả và những loại bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm hoặc là loại bánh chay có hình lợn mẹ với đàn lợn con bép múp míp, hoặc hình cá chép là những hình...
(Xem thêm)
Có rất nhiều loài hoa rất đẹp, thơm và tinh khiết nhưng không phải loại hoa nào cũng đem lên cúng trên bàn thờ. Bên cạnh nén hương, chén nước, mâm cơm và đĩa hoa quả,... thì bàn thờ của các gia đình Việt không thể thiếu những... (Xem thêm)
Lời tri ân ý nghĩa dành tặng thầy cô ẩn chứa sau 6 loài hoa này!
Lại một mùa tri ân thầy cô nữa đang đến gần, bạn chọn loài hoa nào để gửi đến những thầy cô giáo đã dạy dỗ mình trong thời gian qua? Cùng vatgia.com điểm qua những loài hoa có ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô vào ngày này... (Xem thêm)
7 loại hoa không nên cắm trên bàn thờ mà bạn cần biết
Không phải chỉ những ngày lễ, ngày Tết mọi người mới cúng hoa tươi, mà vào những ngày thường việc cúng hoa tươi trên bàn thờ Phật và gia tiên là một việc làm ý nghĩa. Việc này thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ. Nhưng không... (Xem thêm)
Tết Tết, Mình thường có cành mai chưng trong nhà để có không khí Tết, có màu sắc xuân. Nhưng một cành mai có lẽ là chưa đủ, ở các chợ hoa có rất nhiều loại hoa khác nữa, rực rỡ nhiều màu sắc. Mình không thạo lắm về hoa nên nhờ các... (Xem thêm)

gfhfghgg

Hoa nào cũng có vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng của nó ! Thế nhưng nếu nhà anh đã có một cành mai rồi mà thêm một chậu cây khác nữa có lẽ ko thích hợp ( tính trong phòng khách thôi nhé ). Em thích một chậu xương rồng nhỏ, thật đẹp, thật lạ...(ước ao mấy hôm nay rồi và chắc chắn em sẽ làm). Có...
(Xem thêm)
Chọn loại nước hoa nào cho chàng nhân dịp Valentine?
Nước hoa là một món quà tinh tế, là một phần tạo nên sự ấn tượng, là yếu tố đưa bạn đi đến thành công. Việc sử dụng nước hoa luôn rất đơn giản với phụ nữ, lựa chọn những mùi hương mà bản thân yêu thích với những cá tính riêng.... (Xem thêm)
5 loại nước hoa mà các chàng trai nên tặng trong ngày 20/10
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, chắc hẳn cánh đàn ông đang rất đau đầu không biết tặng gì cho nửa kia của mình. Những món quà như hoa, quần áo, giày dép, son phấn... có vẻ như đã quá quen thuộc và nhàm chám đối với các cô... (Xem thêm)
5 loại văn hóa đi dự tiệc cưới
Bạn biết văn hóa ngoại giao, văn hóa bàn tiệc nhưng đã bao giờ biết đến văn hóa tham dự lễ cưới hay chưa? Chọn một bộ đồ, chọn phụ kiện hay giày dép chính là một phần trong hàng trăm loại văn hóa dự tiệc cưới mà bạn cần phải được... (Xem thêm)