Câu hỏi của Nguyễn Khánh Toàn

Nguyễn Việt

phòng 50m^2 thì lớn phết ấy nhỉ. Lòng nhà của t là 32m^2 tớ dùng loại Panasonic 18000BTU và cảm thấy ổn kết hợp thêm phun hơi nc nữa nên cảm giác thấy rất thoải mái và dễ chịu. Nếu p bạn to như thế cứ lắp cái 18oooBTu xong thêm quạt phun sương nữa nếu gia đình có đk:))
Nhà mình đang định sắm 1 cái điều hòa 1 chiều, 12000 BTU. Mình đang phân vân ko biết nên mua loại nào?? Mọi người tư vấn giúp mình với!!!! Mình đang phân vân giữa Mitshubishi và Toshiba..

lan

Nhà em dùng LG 1 thời gian, bèo thật, hức, nửa đêm nó chạy như cối xay, ko thể nào mà ngủ đc, nhà thì bé, tắt đi thì lạnh, nên khổ lắm lắm. Em tính chuyển sang dùng hãng khác mà chưa biết dùng cái nào bây giờ, nhà em có 10m2 thôi.
Em đang sài loại C12GKH có chức năng e-ion. Vài hôm trước sau khi sửa (thay tụ điện và điện trở gì đó), cái đèn e-ion nó cứ nhấp nháy (blinking) mà các bác thợ chịu. Theo tài liệu thì khi đèn e-ion hoặc Patrol bị nhấp nháy tức là... (Xem thêm)

cogaidentuhomqua

Hiện tượng như anh mô tả thì có hai trường hợp: 1.Do bộ phận tạo Ion bị hỏng. 2.Do bo mạch bị lỗ.(máy ko thực hiện chế độ làm mát được nữa) Nếu máy lạnh chỉ bị nhấp nháy đèn màu tím báo hiệu đang bật chế độ khử khuẩn mà máy lạnh vẫn làm mát bình thường thì không cần thiết phải sửa chữa...
(Xem thêm)
Hi các bác, ký hiệu nào trên điều hòa của pana để mình biết là invester hay non-invester CS_A9HKH/GKH(9.000BTU) CU/CS-KC12HKH(12.000BTU) CU/CS-S13HKH(12.500BTU) còn toshiba thì ký hiệu như thế nào hả bác. TOSHIBA RAS-12SKPX ... (Xem thêm)

Hoàng tử bé

- Model của Panasonic được tính như sau : + Model A : ko biết + Model PC or KC : chỉ làm lạnh, có lưới lọc kháng khuẩn (chắc láo thôi chứ khuẩn quái gì - KC mới có) + Model C : Model có ion + Model S : dòng Inverter ------------------ - Toshiba thì chỉ có duy nhất 1 đời 1 và mỗi...
(Xem thêm)
Các bác ơi cho em hỏi,phòng của ngủ của em có diện tích là 16m2,mùa hè ban ngày rất nóng vì nhà hướng Tây,bác tư vấn hộ em xem dùng loại máy nào cho hợp lý về giá cả cũng như công suất với ah.Em có khoảng 7tr để đầu tư vào vụ điều... (Xem thêm)

Mít đặc

Tầm tiền đó có thể mua được Funiki của Hòa Phát. Tuy là hàng nội nhưng cũng làm ăn uy tín lắm, ví dụ là nhà bạn em dùng tủ lạnh Funiki mà xài ngon lắm, chả có vấn đề gì. Ai dùng Funiki rồi thì vào chia sẻ kinh nghiệm nhé. Tầm 5 triệu là cũng mua được các máy khác loại 1HP rồi. LG...
(Xem thêm)