Sản phẩm nổi bật
Surface Pro 5 có thiết kế mỏng hơn thế hệ trước nhưng khi nhìn thoáng qua rất ít người có thể tìm được điểm khác biệt giữa nó so với thế hệ trước. Surface Pro 2017 đã về Việt Nam khoảng 2 tuần sau khi chính thức lên kệ, tuy... (Xem thêm)
Mới đây Microsoft đã trình làng những mẫu tablet mới và Surface Pro 2017 đã khiến các fan của mình đứng ngồi không yên vì những tính năng vượt bậc của máy, tính năng mới mẻ chắc chắn sẽ làm người dùng vô cùng thích thú Surface... (Xem thêm)
Mới đây, từ một vài nguồn tin cho biết chiếc laptop phiên bản mới nhất của Microsoft Surface Pro đang giảm giá rất mạnh, mức giá giá xuống lên tới hơn 4,5 triệu đồng. Sự kiện giảm giá này sẽ được áp dụng cho cả hai dòng laptop RAM... (Xem thêm)
Microsoft Surface Pro đang giảm giá rất sâu tới hơn 4,5 triệu VNĐ cho cả loại RAM 4GB và 8GB. Với các thông số thiết bị là Core i5, RAM 4GB, ổ nhớ SSD 128 GB giảm từ 999 USD xuống còn 799 USD; bản Core i5, RAM 8GB, ổ... (Xem thêm)
Siêu phẩm Microsoft Surface Pro Core i5 giảm giá mạnh tới 4,5 triệu đồng
Microsoft Surface Pro Core i5 là chiếc laptop mới nhất của Microsoft và hiện nay, hãng đang giảm giá khá mạnh cho chiếc laptop này cả loại phiên bản RAM 4GB hay RAM 8GB. Cụ thể với phiên bản Core i5 RAM 4GB và ổ nhớ... (Xem thêm)
Phiên bản mới của Microsoft Surface có giá rẻ hơn 4,5 triệu đồng
Mới đây, hai phiên bản mới của bộ đôi laptop Surface Book 2 và Surface Laptop vừa ra mắt với mức giá rẻ hơn tới 4,5 – 7 triệu đồng. Cụ thể, trong lần giới thiêu này, Microsoft công bố mức giá mới của hai phiên bản... (Xem thêm)
Microsoft ra mắt laptop Surface phiên bản mới với mức giá cực hấp dẫn
Bộ đôi laptop Surface Laptop và Surface Book 2 phiên bản mới mà Microsoft vừa ra mắt đều có mức giá rẻ hơn từ 4,5 triệu đến 7 triệu đồng. Vừa qua, Microsoft đã giới thiệu mẫu laptop mới được giản lược một... (Xem thêm)
Surface Pro LTE sắp sửa chính thức được bán ra
Cuối cùng sau 10 tháng công bố, chiếc laptop kết nối LTE của Microsoft đã chính thức có lịch lên kệ vào tháng 5 tới. Surface Pro LTE có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé! 2 phiên bản cấu hình cao Microsoft từng giới thiệu... (Xem thêm)
Microsoft Surface Pro Core i5 đang giảm giá mạnh
Microsoft Surface Pro Core i5 bản mới nhất đang giảm giá cực mạnh, lên đến 200 USD, tương đương 4,5 triệu VND. Cụ thể, hãng đang giảm giá cả bản RAM 4BG lẫn RAM 8GB lên đến 200USD. Microsoft Surface... (Xem thêm)
Một trong những nâng cấp của sản phẩm này là dòng chip Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7 với thiết kế không quạt tản nhiệt trên bản core M3 và core i5, giúp máy có thời lượng pin đến 13,5 tiếng, gấp rưỡi thế hệ trước, bản dùng chip... (Xem thêm)