Trải nghiệm  chơi game với laptop MSI GF63 8RD 2018
Điểm lại một chút thì MSI GF63 8RD 2018 đã khiến cho mình yêu từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài trông mỏng nhẹ nhưng vẫn đầy mạnh mẽ. Đặc biệt là viền màn hình được thiết kế siêu mỏng đem lại cảm giác chơi game rất đã mắt. ... (Xem thêm)
Liệu MSI GF63 có phải là dòng laptop gaming "chất" như mong đợi không?
MSI GF63 hiện đang là mẫu laptop chuyên dành cho việc chơi game hot nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này được thiết kế hướng đến phần đông người tiêu dùng bởi những nét nổi bật trong thiết kế, giá cả và hiệu năng ấn tượng. Cùng xem nó... (Xem thêm)
Review nhanh laptop gaming MSI GF63 8RD
MSI GF63 8RD là laptop gaming cân bằng giữa thiết kế và hiệu năng chơi game, cho người dùng lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoại hình nam tính, mạnh mẽ Không còn quá hầm hố, góc cạnh, MSI GF63 8RD vẫn sở hữu đầy đủ vẻ... (Xem thêm)
MSI GF63 – một hướng đi hoàn toàn mới cho laptop chơi game
Đã qua rồi cái thời laptop chơi game là mặc định phải to, dày và nặng – với những cải tiến công nghệ mới hiện nay có rất nhiều model với thân hình siêu mẫu nhưng lại sở hữu sức mạnh phần cứng cực kì mạnh mẽ. ... (Xem thêm)
MSI GF63: laptop chơi game phổ thông
Các MSI GS65 Stealth Thin khá được yêu thích trong dòng máy tính xách tay chơi game ở mọi phương diện, với một thiết kế sang trọng và hiệu suất của chiếc xe siêu để phù hợp. Tuy nhiên, yếu tố hạn chế nhất của nó là giá cả - và đây... (Xem thêm)