Loạt game nhập vai dạy bạn cách quản lý kinh doanh nối tiếng nhất
Game nhập vai chưa bao giờ là bị lỗi thời dù bạn nhập vai thành những nhân vật hành đông trong những game gay cấn hay trở thành những nhà kinh tế với trí tuệ, khả năng tính toán và tầm nhìn. Những game quản lý, kinh doanh ngay... (Xem thêm)
Em là sinh viên và có kinh doanh nho nhỏ qua mạng. Nay dành dụm được 4 - 5 triệu đồng, dự định mua một chiếc smartphone để phục vụ việc học (từ điển, xem file word - excel...); giải trí (chơi game, lướt web...) và để "kiếm... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cảm ơn bạn
Em là sinh viên và có kinh doanh nho nhỏ qua mạng. Nay dành dụm được 4 - 5 triệu đồng, dự định mua một chiếc smartphone để phục vụ việc học (từ điển, xem file word - excel...); giải trí (chơi game, lướt web...) và để "kiếm... (Xem thêm)

thu

tui đang dùng lenovo p780 hàng xách tay đó. tui dùng con p780 này pin của nó thì khủng luôn nếu vào mạng nhiều 3 ngày không hết cấu hình máy cũng dc mà giá của nó có 4900k thôi bảo hành 1 năm nên bạn yên tâm
Hiện nay Zalo cũng đã trở thành mảnh đất màu mỡ mở ra cơ hội kinh doanh buôn bán online, giới thiệu thương hiệu và quảng bá sản phẩm và ngoài việc cho phép người dùng chia sẽ thông tin, hình ảnh , trạng thái thì Zalo còn cho phép... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Huy

Để biết thêm thông tin về zalo bạn tham khảo bài viết Tải Zalo cho máy điện thoại Android miễn phí đầy đủ nhất và cách tải zalo cho máy tính pc miễn phí
[size_4]Tên miền [red]vatgia.mobi [/red]rất thích hợp cho bác nào muốn kinh doanh điện thoại và các thiết bị liên quan, với giá 300$, nếu bạn mua tên miền này chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn miễn phí 1 website để bạn bắt đầu công... (Xem thêm)

vietnam

Đề nghị Admin khóa topic mang tính chất Quảng cáo, Rao vặt đăng trong hỏi đáp
[size_4]Tên miền [blue]vatgia.mobi[/blue] rất thích hợp cho bác nào muốn kinh doanh điện thoại và các thiết bị liên quan, với giá 300$, nếu bạn mua tên miền này chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn miễn phí 1 website để bạn bắt đầu công... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Cường

up
Em đang là sinh viên, có kinh doanh quần áo nên cần một thiết bị tổng hợp để phục vụ cho công việc. Em cần online thường xuyên để check mã hàng, lấy hình ảnh và trả lời order của khách qua mạng nên cần thiết bị gọn nhẹ. ... (Xem thêm)

Vũ Thị Nghĩa

Nên chọn IPAD mini vì màn hình to hơn, đồng thời cũng nhẹ. Mình đang sở hữu Iphone 5: màn hình chưa đủ để xem báo hoặc hình ảnh một cách thoải máy.