Sản phẩm nổi bật
Em là sinh viên mới ra trường , em muốn kinh doanh online mặt hàng điện gia dụng, em biết làm web rồi, nhưng không biết ngiuồn hàng ở đâu giá rẻ, mong các anh chị có kinh nghiệm chỉ giúp, em cảm ơn!

nguyen thi loan

nhà mình chuyên cung cấp các sp đồ điện à gia dụng, ới đủ các mức giá à chất lượng khác nhau. hiện tại mình đang phân phối đổ buôn cho các đại lý, đảm bảo ề chất lượng à giá cả cạnh tranh, hãy liên lạc ới mình qua email: huonghoahonggai@gmail.com hoặc sđt 0904777731
Mình muốn mở cửa hàng kinh doanh điện tử điện lạnh tại thị trường Bắc Giang. Nhưng do nhà ở vị trí không có mặt tiền đẹp nên muốn kinh doanh online lấy chất lượng làm chính. Mong các bác Pro chỉ giáo giúp với. THank!!!

Nguyễn Thị Nền

Ở Bắc Giang thì có nên kinh doanh online không các bác nhỉ. Muốn phát triển nhưng chưa có một sân chơi cho những người muốn kinh doanh ở lĩnh vực này.
Cần Nhập Đồ Gia Dụng-Thực Phẩm-Thời Trang-Đồ Chơi Trẻ Con-Điện Máy-Thiết Bị Y Tế-Mẹ Và Bé-Các Loại Sữa... Mình ở Hà Nôi, bên mình đang cần nhập các loại sản phẩm để phục vụ cho việc kinh doanh tại của hang và shop online như... (Xem thêm)

Phi Kim Cường

Có bác nào biết cac đơn vị kinh doanh phân phối sp em đang cần nhập thì chia sẻ thông tin với em cái ạ. Em xin đa tạ vô cùng !!