Sản phẩm nổi bật
Top 3 thương hiệu máy khoan bê tông chất lượng
Là sản phẩm công nghiệp xây dựng không thể thiếu hiện nay, trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu máy khoan đến từ nhiều thương hiệu. Bài viết này sẽ nêu tên 3 thương hiệu máy khoan bê tông chất lượng... (Xem thêm)
Top 5 máy khoan bê tông Bosch đang bán chạy đầu năm 2018
Bosch là thương hiệu máy khoan nổi tiếng và uy tín được nhiều chuyên gia tin dùng sử dụng. Do vậy, theo khảo sát từ đầu năm 2018 có top 5 máy khoan bê tông Bosch bán chạy nhất là: 1, Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE ... (Xem thêm)
Máy khoan bê tông Bosch có những ưu điểm vượt trội gì?
Các dòng máy công nghiệp đến từ thương hiệu Bosch được rất nhiều người tin dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về máy khoan Bosch và lý do vì sao máy khoan Bosch lại đáng tiền mua. Chức năng khoan búa và khoan xoay... (Xem thêm)
Các loại mũi khoan và cách sử dụng máy khoan bê tông mà bạn cần biết
Hiện nay, máy khoan bê tông trở thành vật dụng cần thiết cho xây dựng và đời sống. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết sử dụng thiết bị này như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các loại mũi khoan và cách sử... (Xem thêm)
Cách sử dụng hiệu quả máy khoan bê tông Makita
Máy khoan bê tông là một thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều trong xây dựng cũng như lắp đặt. Chính vì vậy mà nếu bạn biết cách sử dụng hiệu quả máy khoan bê tông Makita thì sẽ là một ưu thế giúp công việc diễn ra trơn tru và... (Xem thêm)
Có nên chọn máy khoan bê tông Makita trong xây dựng?
Nếu bạn là một người làm trong ngành xây dựng, ắt hẳn bạn biết đến tầm quan trọng của máy khoan bê tông trong việc phá các khối bê tông lớn. Nói đến độ tin cậy và chất lượng của các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, không thể không... (Xem thêm)
Bạn đã biết máy khoan bê tông Makita nào bền - khỏe?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng máy khoan bê tông đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu top 3 máy khoan bê tông Makita qua bài viết dưới đây Máy khoan Makita HR2230 Máy khoan... (Xem thêm)
Top 3 máy khoan bê tông sử dụng pin chất lượng
Máy khoan bê tông dùng pin có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn hơn máy khoan bê tông chạy điện. Tính di động cao, không cần kết nối trực tiếp với nguồn điện vì vậy có thể sử dụng ở mọi không gian. Nếu bạn muốn khoan bê tông bạn... (Xem thêm)
Cách sử dụng máy khoan bê tông chuẩn và đẹp
Máy khoan bê tông đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy khoan bê tông đúng cách. Dưới đây là một vài thông tin về cách sử dụng máy khoan bê tông. 1/ Hiểu rõ cơ chế và... (Xem thêm)
Tổng hợp 3 máy khoan bê tông Makita bán chạy 2018
Xã hội ngày càng phát triển đặc biệt là ngành công nghiệp điện tử với các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng làm việc cho hiệu quả cao hơn. Nhằm giúp người thợ đạt được hiệu suất làm việc cao nhất, các thiết bị... (Xem thêm)
Nên chọn máy khoan đục bê tông như thế nào?
Máy đục bê tông hiện nay là một công cụ hữu ích và quan trọng trong ngành xây dựng sửa chữa. Tuy nó đã trở thành một công cụ phổ biến nhưng việc lựa chọn máy đục bê tông thế nào để phù hợp với công việc và đáp ứng tốt công việc... (Xem thêm)
Tìm hiểu về máy khoan cắt bê tông Makita.
Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy khoan cắt bê tông an toàn, chất lượng thì máy khoan cắt bê tông đến từ thương hiệu Nhật Bản Makita sẽ là một lựa chọn sáng giá. 1 . Thiết kế sản phẩm - Trọng lượng nhẹ, thao tác... (Xem thêm)
Máy khoan đục bê tông Bosch và Total, nên mua thương hiệu nào?
Việc đa dạng những dòng, thương hiệu máy khoan giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn cả về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy giữa Bosch và Total, nên mua loại máy khoan nào? 1/ Máy khoan đục bê tông Bosch... (Xem thêm)
Ưu điểm nổi trội của máy cắt bê tông bằng dây kim cương
Trong các công trình xây dựng không thể thiếu khâu khoan cắt bê tông. Nhưng nên sử dụng loại máy nào để giải phóng sức lao động con người nhất thì bạn nên lựa chọn máy cắt bê tông bằng dây kim cương. Ưu điểm Máy... (Xem thêm)
Cắt bê tông bằng tia nước, bạn đã biết về loại máy này chưa?
Khoan cắt bê tông là một việc làm vô cùng khó khăn. Việc phải cắt rời một miếng bê tông cứng, chắc chắn mà vẫn đảm bảo mỹ quan cũng như yêu cầu về kỹ thuật là một thách thức đối với bất cứ ai. Tuy nhiên, hiện nay công việc này... (Xem thêm)