Mình có 6500s xài chừng 1 năm rồi,mấy bữa nay không biết bị gì nó cứ hiện lên âm lượng làm không thể bấm được gì hết,chỉ nghe tít tít tít,có khi nó tự chuyển sang danh bạ bộ đàm....Tắt nguồn rồi mở lên vẫn vậy,có lúc không bị có... (Xem thêm)

Mít đặc

1 lỗi bo bàn phím 2 lỗi ic bàn phím 3. Lỗi pm ra tiệm chạy phần mềm đi khoản 70k thui Mình nghiêng về phương án Firmware hỏng hơn bạn ra hàng kiểm tra xem thế nào nhé!
Xin hỏi, điện thoại Galaxy Grand của mình không kết nối được với máy tính, có cách khắc phục nào không? Chỉ giúp mình với, mình cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương

bạn dùng dây nối có đi kèm trong hộp khi mua.Rồi gắn mời máy tính và điện thoại sẽ ok nhé.
Tình hình là em có 1 con Nokia 2700, tự nhiên đang dùng thì mất loa trong. Em mua 1 loa Mou về thay cũng không được. Có cách khắc phục nào không ạ? Cả nhà chỉ giúp em với. Em cảm ơn.
Làm sao để khắc phục tình trạng không tự động lấy nét khi chụp ảnh ở Samsung Galaxy S8?
Sự cố không tự động lấy nét khi chụp hình bằng camera mặc định và các ứng dụng camera của bên thứ 3 đã khiến nhiều người dùng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến bạn đọc một số thông tin về các thao tác xử lý sự cố này. ... (Xem thêm)
D ạo n ày em ch ụp ảnh b ằng m áy s ams ung m à v ào b ộ s ưu tập kiểm tra thì kh thấy ảnh đâu. không biết là do lỗi gì. sửa như thế nào đây các bác?

Viet Nam Frank

https://missthoitrang.com/bai-viet/samsung-j8-va-nhung-trai-nghiem-tuyet-voi

ĐT lỗi gì?

28/02/2011 - 21:29 trong Nokia

khi minh cam cap noi dien thoai 3110c voi may tinh va chon che do nokia qua pm nokia pc suilt thi may tinh bao loi. ai pit cach khac phuc chi minh voi loi nhu sau: ovi suilte/pc suilte dóe not support the connected phone.... (Xem thêm)

Nguyen Van Lam

máy không thích hợp với phần mềm ovi