Sản phẩm nổi bật

Tran Thi Tra My

ban nen chon nhung loai vua van voi chan de tao cam gia thoai mai va dac biet, phai chon nhung doi giay co phan got phia tren vua` va` thon tu tu xuong .
Em mới mua một đôi giày mùa đông. Khi đi thử ở cửa hàng thì thấy ổn. Vì là giày mùa đông, em đã chọn cỡ rộng hơn chân một chút để còn đi tất dầy. Nhưng khi mua về, đi rất đau và tức chân vì mũi giày cứng. Xin mọi người tư vấn... (Xem thêm)

L2 love

Bạn dùng 1 bịch nilon, cho nước vào vừa phải, bỏ vào giày (chỗ bàn chân xỏ vào) rồi bỏ nguyên cả giày vào 1 bịch khác, rồi cho vào ngăn đá. 1 ngày sau lấy đá và giày ra, bịch nước đá sẽ làm giày của bạn nới rộng ra đôi chút và da sẽ mềm hơn.

Mai Trần Ly

Mình thường dùng giấy ăn hoặc khăn khô, dễ thấm hút, lau sạch rồi dùng máy sấy khô bên trong đôi giày, còn bên ngoài lau khô, để chỗ khô ráo, sau đó dùng xi đánh lại bạn ạ. bạn có thể tìm hiểu thêm một số bí quyết tại: http://vietmyfashion.blogspot.com/
Mọi người ơi,giúp mình với.Chả là hôm vừa rồi là sn của mình.Mình có đc tặng 1 đôi giày,mình thích lắm nhưng xỏ vào thì lại rộng còn thừa khoảng 1,5cm cơ.Mình muốn đi lắm vì nó cũng khá đẹp với lại cũng do 1 nửa của mình tặng nữa... (Xem thêm)

Phí Thị Thanh Hòa

Chào bạn,theo mình nếu là giày kín mũi thì bạn có thể vừa nhét thêm một chút mút, bông vào phần mõm giày, phần gót có thể mang ra hiệu nhờ người dán thêm 1 miếm đệm nữa, như vậy hi vọng có thể giúp thu ngắn giày lại. Hi vọng bạn có thể đi vừa được với cách trên!