Vâng như tiêu để em đã nói.em có con HTC Touch 2 T3320.vàoo 1 ngày đẹp trời ngồi loay hoay nghịch máy rồi em reset máy và cũng tiện thể fomat thẻ nhớ và clear ram.máy chạy ngon lành như ko có vấn đề gì sảy ra.Nhưng ngay sau đó 1... (Xem thêm)

Phạm Luận

mình vẫn để chế độ cập nhật như vậy mà.múi giờ của hà nội và băng cok là +7 mà nhưng ko hiểu sao lại bị vậy
mình dùng BB8820, nhưng khi sử dụng DM4.2 thi để install App thì báo là: "No additional applications designed for your device were found". Ai giải đáp giúp mình với.

hanoi

"No additional applications designed for your device were found". sau khi lang thang trên internet mất gần buổi sáng...keke.. đã sửa được.Các bác downloads file bản 4.3 về Giải nén ra rồi vào [b]C:Program FilesCommon FilesResearch In MotionAppLoader[/b] Thay cái file Divice.xml của các...
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Hà

Đây là những lỗi thường gặp nhất trên phiên bản hệ điều hành Android Jelly Bean. Wi-Fi bị đứt hoặc không kết nối Vấn đề này xảy ra trên khá nhiều dòng thiết bị chạy Android. Có nhiều nguyên nhân tiềm năng cho vấn đề nói trên. Nếu bạn thấy chiếc smartphone của mình không thể kết...
(Xem thêm)
Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng hao pin nhanh của iOS 11?
Hao pin nhanh là vấn đề mà người dùng iPhone nào cũng sẽ gặp khi nâng cấp lên iOS 11. Tuy rằng iOS 11 đã được phát hành với nhiều tính năng mới và đặc biệt nhưng cũng không tránh khỏi vấn đề muôn thủa khi cập nhật phiên bản mới là... (Xem thêm)
5 cách khắc phục tình trạng pin yếu sau khi cập nhật iOS mới
Cho dù bạn khôi phục lại từ bản sao lưu hoặc thiết lập như mới, iPhone mới của bạn hoặc phiên bản iOS 11 mới có thể tốn rất nhiều quyền tải xuống ứng dụng, trò chơi, thư, ảnh và nội dung khác. Đó là vì đài Wi-Fi vẫn hoạt động... (Xem thêm)