Sản phẩm nổi bật

nency_cua_anh

- Trước tiên, bạn nên kiểm tra lại màn hình xem có đặt trong vùng có từ tính lớn không, như là gần loa, quạt, máy in laser, đường dây điện... Nếu đúng là như vậy thì bạn dùng chức năng khử từ trên màn hình để khử từ tính, rồi di chuyển màn hình sang một nơi khác. - Nếu màn hình không...
(Xem thêm)
Mình đang dùng 1 ổ cứng SamSung 80G chuẩn SATA, chạy trên main Intel 945 BUS 800. Mình thấy ổ cứng hiện tại sử dụng cap nối kiểu 1 sợi to, màu đỏ. Giờ mình muốn cắm thêm 1 ổ cứng nữa, ổ này đang dùng dung lượng 20G có cài và đang... (Xem thêm)

thuy linh

Lúc có 2 ổ bạn boot từ ổ nào? nếu mà ổ 80 G thì việc căm thêm ổ của bạn khó thực hiện,còn nếu từ ổ 20 G thì thử boot từ ổ 80 G xem thế nào. Màn hình xanh có phải là màn hình xanh chết chóc không?(1 đống chữ báo đại loại là lỗ phần cứng hoặc phần mêm để nghị ta kiểm tra lại) hay là màn...
(Xem thêm)
Hi các bạn ! Mong các bạn giải quyết dùm tình trạng máy mình với. Số là zầy: Máy thằng bạn nó có cái card màn hình rời mỗi lần gắn vô là màn hình đen thui ko lên được gì hết, còn khi gắn vào VGA onboard thì vào Win bình thường. Lạ... (Xem thêm)

thuy linh

Một số dòng main nhận cả VGA onboard và VGA rời. Do đó vào đến win mới có thể có sự thay đổi.Thường dạng này chơi dual 3 màn ngon phải biết bạn thử vào bios xem có chế độ nào disable card VGA onboard đi ko
Một số tình huống có thể gặp phải là gì? Xin tư vấn và cho cách giải quyết?

Con Nan

Mình đã gặp 4 sự cố dưới đây, xin được chia sẻ: 1. Bạn sử dụng máy tính cá nhân cho bạn và gia đình, không dùng mật mã, muốn khởi động máy là vào ngay desktop không cần hỏi han này nọ. Tuy vậy cũng có lúc bạn khởi động máy, nó lại cho hiện ra login bắt phải nhập mật mã hay chọn mới cho...
(Xem thêm)
Máy tính của tôi dùng IE và Fire fox thời gian đầu chạy vẫn tốt nhưng không hiểu sao thời gian gần đây khi vào Internet bằng cả hai máy đều báo lỗi "HTTP 500 - Internal server error Internet Explorer " hoặc... (Xem thêm)

Con Nan

Máy tính của tôi dùng IE và Fire fox thời gian đầu chạy vẫn tốt nhưng không hiểu sao thời gian gần đây khi vào Internet bằng cả hai máy đều báo lỗi "HTTP 500 - Internal server error Internet Explorer " hoặc "Microsoft VBScript compilation error '800a03e9' Out of memory" cứ phải ấn Enter...
(Xem thêm)
Mình đang xài màn hình CRT 17inch, sao mỗi buổi sáng mở lên màn hình nó hay bị mờ lắm, giông như bị vô nước vậy, chờ một hồi lâu thì nó mới rõ lại bình thường được, mấy bạn có biết nguyên nhân và cách khắc phục thì chỉ giúp mình... (Xem thêm)

thuy linh

Hichic mấy con CRT là vậy đó, xài lâu ngày đèn hình yếu, mấy ngày trời mưa nữa thì buổi sáng mở khoảng 5-10 phút mới sáng, bạn kg nên tắt hẳn cái monitor, cứ để nó trong chế độ chờ, mở lên sẽ mau sáng hơn ban tắt hẳn.

thuy linh

Bạn thử cài avira antivir personal free , đây là antivius miễn phí và khá mạnh để diệt virus, trước đây tôi cũng dùng avast nhưng không khá ,nay tôi dùng avira ,rất khoẻ không bị phiền nữa.
http://img247.imagesha ck.us/img247/8922/loiohddjn5.jpg Mình bít cái lỗi này đã lâu nhưng ko ngờ mình cũng dịch phải lỗi đóa hic hic hic mình bít là do viruts rồi nhưng mình đã diệt nó bằng KAV nhưng khi diệt xong thì bị lỗi... (Xem thêm)

Quyền

Bạn vào folder option chọn hiển file ẩn rồi xóa file autorun.inf trong ổ đấy đi là đc
Sao mình download một số file trên mediafire bằng IDM 5.17 mà có mấy file khi download không được, kêu mất kết nối máy chủ, không cho tải. Hiện tượng bị lỗi khi click vào "click here to dl" của mediafire thì nó hiện ra... (Xem thêm)

thuy linh

Hehe cái này mình bị mấy lần rồi. Giờ bạn chỉ cần tải ccleaner dô google mà seach cài cái này vào xong vào phần dọn rác ở dưới góc phải màn hình chọn chạy cleaner.chạy xong bảo đảm khi vào down thì sẽ downl được Good luck!!
Chào các bạn, mình cũng mắc trường hợp như các bạn nhưng sau khi cài lại thì mình rút ra kinh nghiệm này. Do khi down về sever chưa mở các bạn cài đặt xong đã chạy luôn rất đến có 1 số lỗi như trên. Các bạn chỉ cần cài lại và cho... (Xem thêm)

thuy linh

Thanks! thông tin hay
Máy tính của mình của mình bị hiện tượng xọc ngang một thời gian, bây giờ lại bị đen có khi mở cả buổi không lên. Ai biết cách khắc phục chỉ mình với nha.

Nguyễn Mạnh Thắng.

Bạn phải kiểm tra IC quét mành rồi.vấn đề này ban chỉ mang ra thợ điện tử thôi.chi 150k là cùng
Em có thằng e được bà cô gửi từ bên mỹ về cái case dell đồng bộ GX280(loại case mini để nằm) nguồn của nó là loại 120 mà thằng e e nó cắm nhầm điện 220 thế là bị nổ và khét.. bác nào rành về loại này làm ơn cho e hỏi: -chỉ cháy... (Xem thêm)

thuy linh

Phải teste thử. Bạn xem cầu chì nó nổ không? Thay PSU 220 vào BT.
Tôi đang sử dụng Windows XP, khi khởi động xong thì có thông báo “Windows - Virtual memory minimum too low”. Xin hỏi máy tôi bị lỗi gì và cách khắc phục.

thuy linh

Hiện tượng báo lỗi như trên mỗi lần khởi động Windows là do file tráo đổi (paging file) của Windows có dung lượng quá nhỏ hay dung lượng còn trống của ổ đĩa cứng chứa file tráo đổi quá ít. Bạn khắc phục lỗi này bằng cách sau: - Bấm phím phải chuột vào biểu tượng My Computer rồi chọn...
(Xem thêm)
Bạn có nhiều file tài liệu quan trọng, và đôi khi không hiểu vì một lý do nào đó, bạn không thể mở file văn bản của mình. Trước khi phải chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ mất hết những tài liệu quan trọng ấy thì bạn cũng nên thử qua... (Xem thêm)

thuy linh

Thanks! Thông tin hay
Máy tính của em mấy ngày gần đây đều xuất hiện dòng chữ Windows - Delayed Write Failed. Em đã cài lại Windows lại nhưng dòng thông báo trên vẫn xuất hiện. Các bác có thể chỉ cho em cách khắc phục được không? Xin cảm ơn

thuy linh

Bạn thân mến, để khắc phục tình trạng đang gặp phải bạn có thể thử thay dây cáp nối ở ổ cứng. Vì có thể đầu cắm lâu ngày bị oxy hoá dẫn tới tiếp xúc không tốt. Nếu như thay dây cáp mới mà vẫn không được thì máy tính của bạn nhiều khả năng bị badsector. Trong trưởng hợp này, bạn hãy...
(Xem thêm)
[blue][b]I. Cơ bản về màn hình xanh[/b][/blue] Đối với người dùng Windows 98 ngày trước và cả những phiên bản Windows 2000/XP, "màn hình xanh" không phải là điều xa lạ. Màn hình xanh đem lại "điềm xấu" cho... (Xem thêm)

thuy linh

Thanks! thông tin có ích
Ổ đĩa Flash USB của tôi khi cắm vào máy thì nó hiển thị “There is no disk in the Drive. Please insert a disk into Drive\Device\Harddisk2\DR9". Tôi tắt và format không được, khi rút USB ra thì máy báo lỗi màn hình xanh. Vậy... (Xem thêm)

thuy linh

Lỗi này có thể do ký tự ổ đĩa Flash trùng với ổ đĩa cứng nên khi gắn ổ Flash vào thì va chạm với ổ đĩa cứng nên không hoạt động được. Cách khắc phục: - Gắn ổ đĩa Flash vào cổng USB trước rồi mới mở nguồn cho máy tính khởi động mục đích là để hệ thống nhận diện được cả ổ USB lẫn ổ đĩa...
(Xem thêm)
Thường thì các dòng Laptop có VGA rời hay gặp phải lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, điển hình nhất là các lỗi liên quan tới cạc đồ họa. Lý do chủ yếu là do nhiệt độ cao của VGA rời tạo ra, qua thời gian sử dụng thì các thành... (Xem thêm)

jkfshrjkg

Bác maihoa6 à! E có con máy D630 cũng mới phát sinh lỗi này. Đầu tiên là màn hình xanh có dòng nv4_disp. Sau đó là k thể khởi động dc máy nữa. Màn hình có kẻ sọc đứng. Trước đó cũng có 1 vài lần bật lên được nhưng đang chạy thì màn hình giật giật rồi máy treo luôn. Đọc được bài của bác...
(Xem thêm)
Ổ cứng máy của mình bị lỗi này, khi dùng chương trình Partion Magic trong đĩa Boot nó hiện ra 1 thanh vàng khè, ko làm ăn gì đc cả. Ai biết cách khắc phục xin chỉ giáo với ?

shop Mr Béo

good, thank ban nhé !
Cho em hỏi tại sao máy của em sau khi cài Symantec Endpoint Protection 11 thì nó khởi động rất chậm có thể 5 phút sau mới khởi động xong. Các Anh chị chỉ cho em cách khắc phục với. cấu hình máy: winxp sp2 ram 512

Tạ Duy Tùng

Bạn tắt chế độ khởi động cùng win đi...làm theo các bước này nhé vào Start >> Run >> gõ msconfig >>> vào tab "Start Up" >>> bỏ núp check soft đó đi khởi động đỡ tốn RAM có lẽ sẽ nhanh hơn, rồi sau khi vào win thì chạy lại soft đó. Đây là khởi động soft bằng...
(Xem thêm)
Ai biết làm ơn chỉ giúp mình. Thanks

hao

Dieu truoc tien ma ban can phai lam la : right click tren mot cho trong bat ky tren nen Desktop, chon Properties/Setting/Advanced/Monitor (neu may dang su dung Windows XP), hoac bang cach tuong tu (neu may su dung Win 98, ME...). Trong phan Monitor Setting, ban nen chon muc do cho...
(Xem thêm)
Mấy ngày hôm nay máy tính của em khởi động rất chậm và vào các chương trình ứng dụng cũng vậy. Ví dụ: khi em click vào Firefox, Yahoo… nó mãi không thấy hiện ra. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

thuy linh

Hiện tượng máy tính hoạt động chậm do nhiều nguyên nhân: máy tính cài nhiều phần mềm, ứng dụng, dung lượng ổ đĩa hệ thống không đủ hay máy tính bị nhiễm virus. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để khắc phục hiện tượng máy tính hoạt động chậm: · Gỡ bỏ những phần mềm, ứng...
(Xem thêm)
"Warning And Welcome" khi khởi động vào web là cứ vào trang này , mong các anh chỉ giúp cách khắc phục

thuy linh

Chỉnh lại trang chủ trong trình duyệt Web, nếu hok dc thì virus là chắc rồi.
[blue]Những 'bệnh' thường gặp của máy tính và cách khắc phục[/blue] Chắc hẳn trong số chúng ta– những “vọc sĩ” máy tính- đều không ít lần gặp phải trường hợp “cục cưng PC” của mình bị “hắt hơi, sổ mũi” phải không nào? Trong những... (Xem thêm)

Duong Anh.,Mr

nếu có nhiều thời gian thì port nhiều nhiều bạn nhé.
Hôm chủ nhật e có cài Win7 vào máy và sử dụng trơn tru ...nhưng tới hôm thứ 5 bắt đầu xuất hiện lỗi .... e click vào YhMess(mặc định ổ C) thì ở ngay góc fải của thanh taskbar hiện thông báo : " The file system structure on... (Xem thêm)

thuy linh

Máy bạn bị dính virus rùi, mình đã tùng bị trường hợp như vậy nên mình mới bít,bạn cài lại win cài xong quét virus trước khi click vào các ổ cứng còn lại.
Máy tính của tôi khi chạy đĩa boot để ghost lại HĐH, máy chỉ chạy được một lúc là máy tính bị shut Down, tôi làm đi làm lại nhiều lần vẫn thế. Tôi không thể nào ghost được, có ai biết nguyên nhân xin chỉ dùm. Tôi xin cảm ơn.

fghgfshh

Mình nghĩ Ram của bạn không cung ứng đủ để cho ứng dụng Ghost có thể chạy. Để có thể xác định có phải là do Ram hay không bạn dùng công cụ Test Ram trong các CD Hiren. Nếu bị Ram thì bạn nên thay Ram mới và kiểm tra lại. Trường hợp này ít khi gặp nên mình đoán là như vậy. Chúc thành công!
Cách khắc phục lỗi khi không vào đượcc facebook?

HotspotShield

HotspotShield – Giải pháp vào Facebook và các trang web bị chặn IP ở Việt Nam Nếu bạn muốn vào Facebook và các website bị chặn khác ở VN thì HotspotShield là giải pháp tối ưu nhất. Đó là một chương trình mạng riêng ảo VPN client miễn phí giúp địa chỉ IP của bạn ẩn dưới 1 IP...
(Xem thêm)
Xin chỉ giúp em cách khắc phục file ảnh bị ẩn trên Windows 7. Em mở file lên thì không thấy file ảnh nhưng trong mục bộ nhớ thì file đó vẫn chiếm dung lượng.

thuy linh

Vào Window Explorer bằng phím tắt Cửa sổ + E Ở tab Organize chọn Folder and Search Options Trong tab View, chọn Show hidden files, folders and drivers, ok.
Chúng tôi đang dùng bộ UPS của SOOCMEC. Nhưng sản phẩm vận hành khoảng 1 năm thì bộ này báo lỗi. Khi nguồn vẫn cung cấp liên tục mà ngõ ra chỉ xuất được khoảng 2 giời thì tự ngắt vây xin bày cách để khắc phục lỗi này?

Chita

Trước tiên, bạn cần kiểm tra lửa bugi trước, phục hồi bình xăng con đi,hoặc do phần ga tự động của máy nổ chứ không phải phần điện. Có khi bạn tháo máy ra để sửa mà quên chú ý đến phần này. Nếu chỉnh lò xo ga tự động không hết thì tháo chốt chỗ từ máy ra nối với cần ga tự động dùng vít...
(Xem thêm)
Khi cài đặt hệ điều hành máy notebook mới mua về (free dos) hoặc cài lại hệ điều hành thì chúng ta hay gặp trường hợp lỗi unknow device do thiếu driver. Làm thế nào để khắc phục được các lỗi unknow device này??? Mong các pro... (Xem thêm)

thuy linh

Theo mình sưu tầm thì có 1 số cách khắc phục lỗi unknow device cho 1 số dòng máy laptop của HP Vui lòng tham khảo theo link bên dưới : [blue]http://www.vatgia.com/hanoilab&module=faq&view=detail&record_id=73837[/blue]