Sản phẩm nổi bật
Máy của bạn em khi khởi động, đến lúc cần xuất hiện màn hình welecome thì tối đen và có dòng thông báo "OUT OF RANGE" và không thể chạy tiếp, em chẳng biết sao nữa, mong các anh chị chỉ dùm cho cách xử lý giúp bạn em.

thuy linh

Bạn xem hướng dẫn khắc phục lỗi do Microsoft đưa ra ở đây: http://support.microsoft.com/default.aspx/kb/286331 Mình xin tạm dịch: 1. Restart the computer, and while it is restarting, press F8 until the Startup menu appears. Press 3, and then press ENTER to start the computer in Safe...
(Xem thêm)
Mới đú thêm 1 cây so-dimm 2G/667, dìa nằm chung với 1 cây ở nhà, định chạy dual cho sướng (2 cây mới/cũ y chang nhau) lúc mới đầu vô XP2 nó lên nhạc welcome từng tưng mà hok lên hình tháo ra lắp vào vẫn vậy, mượn ram khác (2G... (Xem thêm)

thuy linh

Chẳng sao cả vì bác sài Xp Sp2 thì nó chỉ hiện ram 3GB thôi.Bác update lên XP Sp3 là sẽ nhìn thấy 4GB nhưng cũng chỉ là ảo thôi,trừ khi bác sài Xp 64bit.Cứ để vậy mà sài đi.
Máy của em sau khi khởi động xong vào windows rồi nhưng mà màn hình nó cứ tắt rồi mở (không phải tắt nguồn luôn đâu, chỉ tắt màn hình khảng 2s hay 3s là tắt) CPU, ổ cứng, nguồn vẫn bình thưòng. Có phải lỗi do main không? Xin... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn không nói rõ máy của bạn là máy destop hay laptop. Nhưng theo kinh nhgiệm của mình thì máy của bạn đang bị lỗi Win. Cách khắc phục là bạn có thể cài lại Win. Nếu cài xong mà vẫn xảy ra tình trạng như vậy bạn co thể mang qua công ty mình để bọn mình kiểm tra va khắc phục Địa chỉ công...
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn vừa tậu một chiếc màn hình máy tính dạng tinh thể lỏng (LCD) để tiết kiệm điện năng đồng thời bảo vệ "sức khỏe" cho đôi mắt. Nhưng ngay trong lần đầu sử dụng, bạn phát hiện ra trên màn hình có những điểm ảnh "sáng" không bao giờ thay đổi trạng thái - nhiều người còn gọi đó là các điểm...
(Xem thêm)

thuy linh

Thường thì nếu máy ồn thì là do quạt gió.Bạn nên kiểm tra quạt gió trước đi.Có thể lấy dầu RB7 để tra vào quạt gió.nếu vẫn không đỡ thì nên thay quạt.Nếu không phải quạt gió thì bạn nên đi kiểm tra đi
Hiện tại tôi đang sử dụng card màn hình PCI ex 9400gt 512Mb. Màn hình của tôi là LCD 19" samsung 943. Card màn hình của tôi có 2 cổng là VGA và DVI. Lúc đầu tôi sử dụng cổng DVI để kết nối với màn hình LCD, hình ảnh tốt.... (Xem thêm)

thuy linh

Bệnh này là do màn hình của bạn có vấn đề đó. Bạn nên mang đi sửa hoặc thay cái mới.
Dạo này em khởi động lại máy, hay tắt máy thì máy cũng hiện ra màn hình xanh và không thể tắt nổi. Em phải tắt nóng nhưng khi khởi động máy lên máy chạy rất chậm và còn báo sai giờ. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

ha

Thứ nhất, bạn ko nói rõ là hệ điều hành bạn đang sử dụng là hệ điều hành gì, cái này khá quan trọng (VD: XP hay win 7 thì lỗi hiếm thấy, còn Vista là thường xuyên). Thứ 2, khi bị lỗi này thường là 1 trong 2 lí do sau: 1-Lỗi Ram (máy chạy ứng dụng quá ngốn ram, hay thiếu ram khi chạy ứng...
(Xem thêm)
Máy photocopy Toshiba Studio e 550, 650, 810 liên tục báo ỗi C36; C37 là sao. Xin cho biết cách khắc phục.

Đỗ Khắc Tuấn

Lỗi C36; C37 thuộc về cụm băng tải (beo), thông thường sau khi bật máy cụm băng tải được nâng lên sát bề mặt trống. Vì lý do nào đó cụm băng tải không được nâng lên máy sẽ báo lỗi. Khắc phục: Để nâng cụm băng tải phía trong vách máy có cụm mô tơ và hai cảm biến (Sen xơ) đánh dấu điểm...
(Xem thêm)
Vài hôm nay Case mình hay bị hiện tượng tự shut down, đang dùng thì tự nhiên nó tự ngắt nguồn điện, lúc thì dùng lâu lâu, lúc thì 10 đến 15p, sau đó bật lại lúc thì nó lại lên ngay, dùng ok, nhưng cũng có lúc phải bật 3,4 lần mới... (Xem thêm)

Phạm Huy Đức

Có phải: máy bạn duyệt web ko sao nhưng cứ vào chơi game 1 lúc thì bị reset lại? Nguồn của bạn quá yếu so với con card màn hình này. Bạn mua con nguồn Coolmaster 460W để thay thế là hết bị khởi động lại. Con nguồn bạn đang dùng ko ghi đúng công suất thực đâu, thực tế chỉ khoảng 300W...
(Xem thêm)
Màn hình em khoảng gần 3 ngày nay , phái bên trái màn hình có 1 đường thẳng đen từ trên xuống hết màn hình , nó cứ lấn ra rút vào liên tục , lúc đầu em chỉ tưởng là lỗi nhỏ nên ko để ý, càng ngày nó lấn càng sâu vào trong , Anh... (Xem thêm)

Võ Thành Đô

Bạn mang ra tiệm gần nhất họ mới có đủ thiết bị để kiểm tra
Cái FAN CPU của mình mấy hôm nay kêu lắm , cứ tạch tạch , rồi nó hay quay lờ đờ , mình đã thử gõ vào đỉnh của cái FAN , nhưng nó vẫn kêu và quay lờ đờ (nhưng quay vẫn đc ) nhưng nhìn rõ từng cánh quay . Mình lấy mũi của toluavit... (Xem thêm)

fjghbfg

Có chắc là quạt CPU kêu không hay là quạt nguần kêu ! Để giảm bớt tiếng ồn của CPU fan bạn có thể bật chức năng quạt thông minh trong BIOS lên (nếu chưa bật),và đảm bảo quạt được gắn đúng vào chân cấp nguồn CPU fan trên main.
Em có mua 1 con T43p của 1 bác trên 4rum, vì cái ổ 30Gb này k phải của T43 nên nó cứ báo lỗi rất khó chịu. Giờ em định thay luôn con ổ WD 250Gb vào cho đã nhưng k biết cách khắc phục lỗi này thế nào ạ? Đã tìm hiểu mấy cách của... (Xem thêm)

thuy linh

Tốt nhất bạn đem máy ra cửa hàng để thay hdd cho chắc, ktra đc thì mua. Còn hdd 250gb chưa chắc máy bạn có thể nhận đc dung lượng này đâu (đời máy của bạn chỉ hy vọng nhận hdd tối đa là 160gb thì phải...)
Làm thế nào để có những bước xử lý cần thiết giúp ổ cứng hoạt động tốt nhất?

tun cua di

Dưới đây là một số thủ thuật cần thiết để nhận biết và xử lý khi ổ cứng bị lỗi, nhất là với ổ cứng "second-hand" mua nhầm. Dấu hiệu của một ổ cứng bắt đầu “đỏng đảnh” Là một thành phần hết sức quan trọng của máy nên khi ổ cứng bị lỗi thì gần như...
(Xem thêm)
Em có một cây máy cũ, khi bật khởi động thì quạt nguồn và quạt chíp quay tit, nhưng màn hình không hiển thị gì cả. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Trí

nếu màn hình không hiển thị gì, thì bạn coi đèn màn hình có chớp không, cách tốt nhất là đem màn hình đi thử trước, lỗi này thường do RAM cắm lỏng đó, nếu có cắm cái loa của thùng máy thì nó sẽ kêu bíp bíp dài .
các bác ơi cho em hỏi. Em đang dùng laptop acer aspire 4738, ram 2GB chip core i3 Em đang dùng win 7,giờ muốn dùng win xp nên đã phân vùng lại ổ E để cài win xp vào nhưng khi cho đĩa win xp và vào BIOS thì nó báo là lỗi... (Xem thêm)

Nguyễn Thành Nam

có lẽ quá trình cài đặt win xp thì bạn đã cài chồng lấn lên khu vực cài hệ điều hành WIn 7 hoặc là bạn đã thao tác phân vùng sai, ảnh hưởng dến dữ liệu ở phân vùng cài hệ điều hành win 7. Trong trường hợp này bạn cần bỏ đĩa win 7 vào và thực hiện việc repair win xem thế nào
Một số bệnh cơ bản của PC và cách khắc phục! Hiện nay, máy tính đã trở thành 1 món đồ ko thể thiếu trong xã hội hiện đại, nó cung cấp cho chúng ta thông tin, kiến thức, giải trí... và vô vàn điều kiện thuận lợi khác... (Xem thêm)

thao mai

Bệnh 2: Tại sao máy chập chờn liên tục, hay bị giật giật nhất là lúc sử dụng ứng dụng nặng. Đôi khi tự động restart (tắt máy) hoặc bật máy load windows thì tự động khởi động lại. >Trả lời: Bệnh này cũng đc nhiều người hỏi thăm trên diễn đàn. Nguyên nhân thì vô kể,...
(Xem thêm)
chỉ và dạy chỉ giúp mình với,mình mới ra trường cũng bít nhưng không rành lắm!!

Minh Trực

ISPACE bạn ạ
ai biết chỉ dùm em với ! máy tihs của em chạy bình thường không làm gì thì không sao ! nhưng cứ chơi game + xem phím (phim22.com - phim3s.net - v1vn.com ...) cứ xem hoăc chơi tầm 5-10p là tự động tắt nguồn ! ai biết chỉ... (Xem thêm)

CdC

có thể máy bạn đã bị nhiễm virus hoặc là ổ cứng của bạn đang gặp vấn đề.
Chỉ em cách khắc phục ổ cứng bị bad ? Một đứa mù công nghệ như em lần đầu máy tính bị hỏng thế này.
Em dang dung PC chay main foxcon chipset 945, P4 2.26. Em thay chip E2160 vao thi may chay 5,10 phut bi restart. Cac bac tu van giup em khac phuc loi nay voi. Thanks!!!

thuy linh

Bạn có thể kiểm tra xem quạt làm mát CPU xem có vấn đề gì k? đôi lúc số vòng quay của quạt cũng ảnh hưởng đến hiện tượng trên, 1 lý do bạn cần quan tâm đến nữa,đó chính là bộ nguồn, hãy thử kiểm tra bằng bộ nguồn khác với cống suất cao hơn xem sao?