Hiện nay máy tính của tôi khi kết nối mang LAN trong công ty bị sự cố như sau: Các máy khác có thể nhìn thấy máy của tôi nhưng máy của tôi thì không nhìn thấy các máy khác (các máy đều Share full). Xin các bạn vui lòng chỉ dẫn tôi... (Xem thêm)

giaidap

Trong trường hợp trên, Quý khách cần kiểm tra như sau: vào Start/Settings/Network Connections, chọn vào Local Area Network/Properties, Quý khách cần đảm bảo trong các mục Client for Microsoft Networks và File and printer sharing for Microsoft Network được đánh dấu.
Tại sao các máy tính của tôi không thể nhìn thấy nhau trên mạng mặc dù tất cả đều có thể truy cập internet?

huynhngoccong

firewall của bạn đã tắt chưa ? máy tính của bạn có cùng subnet hay không? dịch vụ workstation của bạn đã mở lên chưa? bạn đã thiết lập trong phần " set up a home or small office network" hay chưa ? chúc bạn thành công.[:)]
Tôi mới tham gia diễn đàn và chủ yếu đọc lấy thông tin, nhưng hiện tại tôi đang gặp rắc rối với dàn máy của mình mà chưa tìm ra cách khắc phục, rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Hiện tại phòng máy của tôi có 15 máy thì... (Xem thêm)

Con Nan

Virus rồi bác ơi, nhớ format lại toàn bộ nhé thì mới hết, chứ cài lại Win vẫn thế thôi, chúc bác thành công!
Mình có 1 modem 4 cổng và kết nối với 4 máy tính khác nhau,nhưng thỉnh thoảng hay bị máy vào được mạng còn máy khác thì không,mình không rành về mạng lắm nên nhờ các bạn chỉ giúp cách khắc phục sự cố trên.Chỉ cần 4 máy vào mạng... (Xem thêm)

thuy linh

- Đầu tiên bạn nên Kiểm tra phần cứng . Bạn thử kiểm tra lại các đầu dây mạng, xem có bị dính bụi bẩn gì không, cắm lại cho chặt. Còn anh chàng hub, switch nữa, nếu cần có thể thay thế xem có cải thiện gì không. - Có thể máy bạn bị nhiễm virus cũng ảnh hưởng đến đường truyền mạng, bạn...
(Xem thêm)
Xin chào các bạn! Mình có một khó khăn mong các bạn giúp đỡ: Mình đấu Lan giữa hai máy trong cơ quan để share dữ liệu. Các thứ cần thiết như cáp, ip đầy đủ, máy tính mới, sử dụng XP và đã quét VR cẩn thận. Vậy nhưng khi share chỉ... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn thử ping 2 máy xem nào ví dụ : máy 1 192.168.1.10 - máy 2 192.168.1.11 bạn ping xem nó có thấy nhau ko nếu thấy nhau la ok có thể share file bình thường. còn vấn đề mà bạn nói là một máy share thì thấy còn một máy ko thể share thì theo mình bạn nên cài lại cái dịch vụ sharing của...
(Xem thêm)