Ai bít chỉ dùm, thank trước[:D]

girlxinh

Nguyên nhân dẫn đến việc này là do máy cũ, hoặc cũng có thể do đĩa trầy xước. Khi gặp trường hợp này, bạn nên thực hiện một số lưu ý sau: - Đối với máy có phím search (dò tìm) nằm riêng: Cho đĩa vào, nếu muốn chọn bản khác thì bạn hãy ấn phím search để hệ di quang di chuyển từ từ, đến...
(Xem thêm)
Chào các bác, Em đang xem phim thì tự nhiên gặp sự cố, AVR1709 tự động tắt và đèn đỏ chớp tắt liên tục khoảng 0.5s/ Mấy tháng nay xài bình thường, tự nhiên hôm nay lại vậy?? [gallery]/6/ron1260936749.jpg[/gallery] Em xem... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Trước em cũng gặp bệnh này với con Denon của em. Nhưng bị mùa nồm nhiều hơn. bác tháo ra lấy sấy tóc 1 lúc xem sao. Con của em sau phải mang đi sửa hết 150K mới hết

thu

Theo mình những nguyên nhân có thể liên quan đến việc máy bạn không in được là: 1.Do bạn chưa kết nối đúng cách, bây giờ bạn hãy xóa hết tất cả các máy in bạn đang add trong phần Printer and Faxes sau đó bạn truy cập vào máy có cài đặt máy in và bạn nhìn thấy biểu tượng máy in đã được...
(Xem thêm)
Khi giao diện Firefox đang chạy trên tivi có dấu hiệu chậm và giật, bạn nên khắc phục bằng cách khôi phục lại cài đặt gốc và thiết lập lại từ đầu tivi. Dưới đây là các bước thực hiện trên Smart tivi Panasonic . ... (Xem thêm)
Trong quá trình sử dụng, có đôi lúc tivi nhà bạn sẽ gặp lỗi, và một lỗi điển hình đó là tivi không thể kết nối được với điện thoại chạy hệ điều hành Android . Dưới đây là các cách khắc phục khi gặp lỗi này. 1 . Lỗi... (Xem thêm)
1 ổ cắm chuyển đổi Nếu như chất lượng ổ cắm chuyển đổi không được tốt sẽ xảy ra rò rỉ điện từ cực dương của ổ cắm đến nối đất của phích cắm nên sẽ dẫn điện ra vỏ máy Bạn nên kiểm tra lại ổ cắm chuyển đổi đang được sử dụng... (Xem thêm)
Ở tivi của một số gia đình có hiện tượng khi chạm tay vào vỏ tivi sẽ có cảm giác giật tê cả tay, khi đó chúng ta cần kiểm tra lại ngay lập tức theo những bước sau đây. Kiểm tra ổ cắm chuyển đổi (nếu có) Tivi nếu... (Xem thêm)
Khắc phục máy hút bụi và khử mùi sao cho hiệu quả?
Những căn bếp hiện đại của gia đình Việt Nam hiện nay giờ đây đã không còn xa lạ nữa với bóng dáng của các sản phẩm máy hút bụi khử mùi. Và có lẽ không ít những bà mẹ ở đây đã gặp trục trặc với hệ thống hút bụi khử mùi trong căn... (Xem thêm)