Sản phẩm nổi bật

Nguyễn Ngọc Hà

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, hầu hết chúng ta muốn sử dụng tối đa tuổi thọ của những đồ dùng mình có. Đương nhiên, điều này cũng áp dụng với đồ gia dụng. Chỉ với một chút thời gian và ít sức lực, bạn có thể giữ cho đồ gia dụng kéo dài tuổi thọ nhất có thể. Điều đó cũng...
(Xem thêm)
Có cách nào để kéo dài tuổi thọ ấm siêu tốc?
Ấm siêu tốc luôn là vật dụng hữu ích đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn không biết bảo quản thì số lần đi kèm với số tiền mua ấm siêu tốc sẽ rất lớn. Bởi vậy, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn những bí quyết để kéo dài tuổi thọ... (Xem thêm)
Cooking Agent – Bộ rổ kéo chức năng tích hợp 7 trong 1
Bộ rổ kéo Cooking Agent thuộc thương hiệu Hafele (thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng) là giả pháp cực kì thông mình mà người làm bếp nào cũng nên cân nhắc lắp đặt trong căn bếp của gia đình. Cooking Agent đucợ gia... (Xem thêm)
Cách chọn mua nồi inox giúp kéo dài tuổi thọ bếp từ
Ngày nay, thay vì sử dụng lò than, bếp ga thì người dùng có thêm một sự lựa chọn mới đó là bếp từ. Nhưng lựa chọn nồi inox đi kèm ra sao, phù hợp với bếp từ như thế nào thì không phải bà nội trợ nào cũng nắm rõ. Nồi nào nấu... (Xem thêm)
Ưu điểm của kéo cắt gà Zwilling
Kéo cắt gà Zwilling chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn không quen sử dụng dao chặt hoặc chặt không đẹp mắt, hay bị nát, miếng to miếng nhỏ, không đẹp mắt. Kéo cắt gà Zwilling có tác dụng thay thế... (Xem thêm)
Đánh giá chất lượng dao kéo Zwilling Made in Germany
Zwilling J.A Henckels là nhà sản xuất dao kéo của Đức lâu đời và thành công nhất thế giới. Trong gần 3 thế kỷ, Zwilling đã chứng minh đẳng cấp của mình nhờ vào hàng loạt các sản phẩm dao kéo Made in Germnay chất lượng cao. Sản... (Xem thêm)
Một lần vô tình tôi làm đổ nước rửa chén vào bát muối ăn thì thấy muối lập tức biến thành chất keo màu trắng đục. Xin hỏi chất keo màu trắng đục đó là gì, có độc hại không?
Nào là trong nước nóng pha nước rửa bát, nào là ngâm dấm pha nước rửa bát để lâu rồi mang ra cọ mà không ăn thua gì cả, chỉ có phần giấy nó bong ra thôi còn phần keo thì nó vẫn bám trụ kiên cường lắm.... [#:-S]Ghét mua bát điã... (Xem thêm)

lazy

Bạn đã thử dùng đến xăng chưa??? Hoặc là cồn 90, chỉ cần lau qua vài lượt là hết ngay ấy mà! [:D]