Sản phẩm nổi bật
Em mua cái ổ cắm Lioa model 3S 250V - 10A. Khi set bếp từ ở mức 1000W thấy dây ổ cắm ấm ấm rồi.

Vũ Bảo Khánh check gia

Nếu có điều kiện thì dùng ổ cắm Panasonic chính hãng, sản xuất tại Thái Lan. Khi mua một ổ cắm kéo dài công suất lớn ngoài yếu tốt chọn lựa tiét diện dây đồng (>1,5mm) còn phải tính tới vật liệu nhựa làm ổ phải cứng và chống cháy để không bị chảy khi quá nóng, không bị vỡ khi va...
(Xem thêm)
Tủ lạnh - Nên vệ sinh cuộn dây mát nén khí ít nhất 6 tháng / 1 lần - Làm sạch miếng đệm cao su quanh cửa tủ bằng xà phòng và nước ấm - Không nên nhồi nhét nhiều thực phẩm , nên để khoảng trống để... (Xem thêm)
Điều hòa là một trong những thiết bị không còn xa lạ với gia đình Việt. Tuy nhiên sử dụng điều hòa sao cho bền mà vẫn hiệu quả thì không mấy người chú ý. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài lưu ý trong cách sử dụng... (Xem thêm)
Rét đậm kéo dài, sử dụng chế độ sưởi điều hòa sao cho tiết kiệm?
Điều hòa là một thiết bị tiêu tốn điện năng khá lớn trong gia đình chính vì vậy mà cần phải dùng một cách thông minh để có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. Điện năng trong quá trình sưởi ấm thường cao hơn lúc làm mát. Vậy... (Xem thêm)
Những lưu ý để kéo dài tuổi thọ cho đồ gia dụng
Đối với mỗi gia đình, những đồ gia dụng cơ bản là không thể thiếu. Tuy nhiên để những đồ gia dụng này có được tuổi thọ lâu dàu thì không phải ai cũng có thể làm được. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý để các bạn có thể sử... (Xem thêm)
Sử dụng bếp từ Bosch như thế nào để kéo dài tuổi thọ bếp?
Việc sở hữu một chiếc bếp từ ngày nay đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng bếp từ một cách đúng đắn sao cho tiết kiệm điện năng, đồng thời có thể kéo dài được tuổi... (Xem thêm)
Mẹo vặt sử dụng và bảo quản bếp từ giúp kéo dài tuổi thọ
Bếp từ giờ đây đã trở thành một trong những đồ dùng gia dụng thiết yếu không thể thiếu được trong hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên, nhiều người giờ đây vẫn chưa biết rõ, hiểu rõ cách để sử dụng cũng như bảo quản thật hiệu quả chiếc... (Xem thêm)

Suachua

Máy giặt Trước hết, hãy luôn kiểm tra xem có để quên chìa khóa, bật lửa thậm chí điện thoại trong các túi quần, áo trước khi bỏ quần áo vào máy giặt không. Những đồ vật cứng như vậy có thể làm hại hoặc vỡ trống giặt. Ngay cả khi những thứ này không làm trống giặt bị hỏng...
(Xem thêm)