Sản phẩm nổi bật
Học Phạm Băng Băng để có lớp makeup căng mịn, bóng mượt từ kem dưỡng đa năng phổ biến
Vừa mới đây, Phạm Gia đã có những chia sẻ về dòng kem dưỡng đa năng vô cùng phổ biến giúp Phạm Băng Băng sở hữu làn da căng mịn, bóng bẩy kể cả khi makeup vào mùa đông. Ngay sau khi Phạm Băng Băng tạo tài khoản blog chia sẻ... (Xem thêm)
Mình sở hữu làn da rất nhờn, bạn nào biết chỗ nào bán sp hiệu essence thì chỉ cho mình với, ko thì tư vấn cho mình vài hiệu khác mà có giá mềm, do mình cần loại kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm. Thanks pakon

rfgrfgfdg

Bạn tham khảo nhé: http://vatgia.com/2474/792407/tinh-ch%E1%BA%A5t-collagen-essential-essence-tonymoly-60ml.html Chợ Mỹ Phẩm Địa chỉ: 28B TT3 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, HN (Hà Nội) Điện thoại: 04-22199895/ 66829290 Fax: 04-33120336 Số di...
(Xem thêm)
Top3 kem dưỡng siêu mỏng nhẹ cho lớp trang điểm thêm hoàn hảo
Đối với những cô nàng mê trang điểm thì không thể thiếu một lớp dưỡng ẩm cho da trước khi makeup. Tuy nhiên không phải loại dưỡng ẩm nào cũng phù hợp để trang điểm đè lên, thậm chí còn gây bí da, nặng mặt. La Roche-Posay... (Xem thêm)
Điểm danh 5 kem dưỡng đình đám nhà Bioderma
Hãng mỹ phẩm Pháp Bioderma chính là một chỗ dựa vững chãi cho những làn da nhạy cảm, dễ bị mụn, được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng chăm sóc chuyên sâu cho da. Dưới đây là 3 kem dướng nhà Bioderma dành cho làn da dầu mụn,... (Xem thêm)
Top 6 dầu dưỡng mix với kem nền cho bạn lớp trang điểm hoàn hảo
Mỗi khi trang điểm, nếu bạn sử dụng 1- 2 giọt dầu dưỡng để mix với kem nền sẽ giúp kem nền khi tán lên da “mướt” hơn, cho các cô nàng của chúng ta một lớp nền căng bóng rất bắt mắt. Đặc biệt dầu dưỡng cũng góp phần... (Xem thêm)