Sản phẩm nổi bật
Tôi hay sử dụng kem dưỡng tái tạo da(AIHAO) khi mang thai ,xin hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?Trong thời gian mang thai có thể được sử dụng những loại mỹ phẩm gì? Có được ép tóc khi mang thai ko?

nbbnbmn

Tác hại đối với thai nhi khi người mẹ dùng mỹ phẩm Lạm dụng mỹ phẩm không những gây ra nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng tới thai nhi . ngoài ra , những loại mỷ phẩm này nếu dùng cho trẻ nhỏ thì sẽ lại càng nguy hiểm hơn so với người lớn. + T là người phụ nữ xinh đẹp và...
(Xem thêm)

thu

Mùa đông gần đến rồi, các mẹ hãy chọn cho bé nhà mình kem dưỡng da để bảo vệ cho bé trong mùa hanh khô này. Kem dưỡng da tốt với bé nhũ nhi phải đảm bảo tiêu chí: giữ ẩm và bảo vệ làn da mỏng manh của bé. Xoa kem dưỡng da cho bé cũng là cách để bạn gắn kết với con, đặc biệt vừa...
(Xem thêm)
Em (32 tuổi) đang mang thai, da em sạm, nhờn, có ít mụn. Em muốn sử dụng kem dưỡng để chăm sóc và cung cấp độ ẩm cho da, BS tư vấn giúp em sử dụng mỹ phẩm nào là phù hợp? Em cám ơn BS rất nhiều.

thu

Bạn thân mến, Trong thai kỳ sử dụng mỹ phẩm phải hết sức thận trọng, bạn có thể sử dụng các sản phẩm an toàn cho thai như sản phẩm có chứa vitamine E, C, axit Hyaluronic hoặc aloe-vera,… và kem chống nắng với màng chống nắng vô cơ (oxit kẽm hoặc oxit titan). Bạn có thể đến...
(Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

bạn dùng giôn sơn nắp màu xanh hoặc kem của bubchen, nhớ tránh lau mặt cho con bằng nước nóng, lau bằng nước âm ấm thôi nhé, cho con uống nhiều nước.
Kem dưỡng da nào an toàn cho trẻ?
Trẻ sơ sinh có làn da cực kì mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, trong mùa đông khô lạnh như thế này, làn da mỏng manh của các bé cũng rất cần được bảo vệ và chăm sóc kĩ lưỡng. Vatgia.com sẽ cho bạn vài cái tên tham khảo cho kem dưỡng... (Xem thêm)
Các loại kem dưỡng chăm sóc da bé trong mùa đông được các mẹ tin dùng
Bạn có biết da em bé rất mỏng manh và nhạy cảm hơn da người trưởng thành gấp 10 lần? Các con còn nhỏ, sức đề kháng chưa cao nên những tác động từ môi trường xung quanh nhất là trong mùa đông khô hanh này sẽ khiến da bé chịu nhiều... (Xem thêm)