Trên thực tế, cổng hồng ngoại thường được gắn trên các remote nhằm mục đích phát tín hiệu để điều khiển các thiết bị như: tivi, loa, đầu CD, máy lạnh.v.v... Nhằm tăng sự tiện dụng khi dùng, cổng hồng ngoại nay được tích hợp vào... (Xem thêm)
Theo thông tin cho biết mã referencecs có thể thay thế cho vị trí của công nghệ xác thực Touch ID với công nghệ nhận dạng khuôn mặt = hồng ngoạitrong BiometricKit framework của firmware. Và nó cũng cho thấy rằng trên... (Xem thêm)
Phiên bản iPhone tiếp theo của Apple có tính năng nhận dạng khuôn mặt trên cổng hồng ngoại - không cần mật khẩu hoặc dấu vân tay - và có thiết kế gần như màn hình vô cực ở phía trước Thông tin này được một nhóm nhà phát triển ứng... (Xem thêm)
Với tính năng nhận dạng khuôn mặt dựa trên cổng hồng ngoại mà không cần mật khẩu , không cần dấu vân tay sẽ giúp việc bảo mật cao hơn , đồng thời rút ngắn thời gian mở máy . Tin vui này do bộ phận phát triển ứng dụng của Apple... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng vỏ ngoài màu hồng đẹp “rụng tim” của Huawei Nova 3e
Được đánh giá là bước cải tiến đột phá của người tiền nhiệm Huawei Nova 2i, Huawei Nova 3e đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn về thiết kế, cấu hình, hiệu năng, đặc biệt nhờ vào sự xuất hiện của phiên bản hồng Sakura Pink dành... (Xem thêm)