Sản phẩm nổi bật
xin chan thanh cam on cac bac.em dang su dung fumitsu ma o biet nhan va gui qua hong ngoai o cho nao? chi cho em voi em cam on..

Nguyễn Trương Đức

Thông thường cổng hồng ngoại của laptop sẽ ở mặt cạnh trc của laptop (gần các đèn ổ cứng, đèn nguồn, ...)Nếu có remote control thì bạn chỉ cần làm sao cho đèn hồng ngoại thẳng với remote hoặc các thiết bị hồng ngoại là có thể gửi nhận thông tin như bình thường
Tôi đang dùng con Dell Inspiron 8200 có cổng hồng ngoại không hiểu sao không khởi động chức năng hồng ngoại của nó lên thế nào? Thanks.

Con Nan

Khởi động nhấn F2 để vô BIOS, dùng cặp phím Alt + P để lật sang trang thứ 3, chỉnh thanh sáng xuống chỗ INF rồi dùng cụm phím lên xuống qua lại để mở nó lên, Ecs để thoát ra, nhớ SAVE lại là ok.
Mong mọi người giúp, tôi dùng laptop Compaq CQ40. CPU AMD Athlon, hệ điều hành Windows Vista. Mới hôm qua loa ngoài vẫn nghe bình thường. Hôm nay thì nó lại không nghe được, nhưng sử dụng tai nghe thì vẫn nghe được bình thường.Như... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Các laptop đời mới thường được trang bị các sound card đa kênh, có khả năng tự phát hiện thiết bị cắm vào lỗ là mic hay loa, và cũng có khả năng hiệu chỉnh chức năng cho từng lỗ. Bạn bật phần mềm của card lên (thường thì nó chạy khi windows khởi động và có biểu tượng gần khay đồng ...
(Xem thêm)