Sản phẩm nổi bật
Con 7260 có phải là S40 ko mí anh ? Làm seo để đưa nhạc wa dc con đó ! Dùng hồng ngoại ư ? Giá của Hồng ngoại hiện nay là bi nhiu vậy ? Khi chuyển wa thì có cần PM nào hỗ trợ hem ?

Trần Thanh Hiếu

bạn cho đường link lại giúp, không xem được. Thanks bạn!
Cổng hồng ngoại thường được gắn trên các remote có tác dụng phát tín hiệu để điều khiển tivi , loa , đầu CD , máy lạnh ... Hiện nay, cổng hồng ngoại được tích hợp vào trong điện thoại để thay thế luôn chức năng của remote,... (Xem thêm)
Mình có con KG195 đang bị hỏng loa ngoài, các bác biết nơi nào sửa ngon lành ko? cho mình thông tin với. thanks

tgmb

Hi. Nếu máy còn bảo hành thì pác mang đến 1 trong 2 địa chhi3 sau TPHCM: 345 - 347 Trần Phú - Q 5 HN phòng A 108 nhà D 5 - Nguyển Sắc Phong - Hà Nội Nếu máy hết bảo hành thì bạn mang đến địa chỉ 6A Tú Xương - q 3.Trung tâm của cửa hàng thế giới di động Còn ngoìa Bắc thì...
(Xem thêm)
em dung dien thoai N95 8Gb duoc 1 thoi gian rui...nhung la may mua o nuoc ngoai khong co phan mem tieng viet. thinh thoang khi vao may phan mem ung dung thi may bi do, khong cancel duoc. chi con cach la bam thoat hoan toan thoi.... (Xem thêm)

nguoidanduong

Cài Tiếng Việt cho N95 đã . Bạn làm như sau Đầu tiên bạn download " Nemesis service Suite" về sau khi set up " Nemesis service Suite" xong bạn cắm cáp điện thoại với máy tính của bạn,bạn bấm vào “Scan for new device” sau đó chọn "Phone info" và "scan" Bạn sẽ thấy bên phải...
(Xem thêm)