http

Trước hết bạn vào trong máy bất chức năng hồng ngoại lên. Nokia thì bạn vào trong mục kết nối>chọn hồng ngoại>bật. Samsung thì bạn chọn mục giải trí>hồng ngoại....Sau đó bạn để 2 "mắt" hồng ngoại trực diện nhau,càng gần càng tốt. Như vậy bạn có thể tải nhạc, hình, chuông qua hồng...
(Xem thêm)
Mọi người ơi, ai có drive hồng ngoại Es-620 cho mình xin nhé, mình có nhưng làm mất cái đĩa rồi nhưng không biết tìm đâu cho ra bây giờ, ai có cho mình xin. Chân thành cám ơn!
Tôi hiện đang cần mua cổng hồng ngoại để có thể kết nối máy tính với điện thoại, xin cho hỏi trên thị trường ở đâu có bán thiết bị này, giá bao nhiêu? Tôi muốn sử dụng để truyền từ máy tính đến điện thoại và ngược lại thì phải làm... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

E có thể đến xem tại địa chỉ: 81 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM. Giá của thiết bị này là 9 USD, nếu cần chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện cài đặt và sử dụng.
các pro cho em hỏi N70-me có cổng hồng ngoại không.Em định cài phần mềm điều khiển tivi nhưng nó đòi phải có cổng hồng ngoại,pro nào biết về phần này chỉ giáo em với.thanks trước

Hoàng Đại Huy

Nokia n70-me không có hồng ngoại ban. Ah. Thân ái,chúc bạn thành công