Sản phẩm nổi bật
Nhiệt kế hồng ngoại giá bao nhiêu tiền hả các bác, em muốn mua 1 chiếc để tiện theo dõi sức khỏe cho bé mà không biết chọn thế nào cả?

Loan Bao

Nhiệt kế hồng ngoại có giá khoảng từ 4 đến 600k nhé bạn: http://www.vatgia.com/home/nhi%E1%BB%87t+k%E1%BA%BF+h%E1%BB%93ng+ngo%E1%BA%A1i.spvg
Nhà mình đang có dự định chuyển từ bếp ga sang bếp hồng ngoại các mẹ ạ, vì chưa dùng bao giờ nên không biết ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại thế nào nhỉ?
Mình đang muốn mua một chiếc bếp ga mới cho vợ nấu nướng, nghe nói trên thị trường đang có loại bếp ga hồng ngoại dùng rất tiết kiệm ga nên mình muốn mua về dùng thử xem thế nào. Ở đây có bác nào dùng loại bếp ga này chưa thì... (Xem thêm)

hoàng anh huân

bạn nào mua bếp qua Bếp Đức Tâm tham khảo nhé Web là bepductam.vn cảm ơn các bạn
Ưu nhược điểm của bếp hồng ngoại là gì hả các bác, em đang định mua loại bếp này để dùng thay bếp ga ạ, các bác tư vấn cho em với...
Bếp hồng ngoại của hãng nào tốt nhất hiện nay các mẹ nhỉ, sắp tết rồi nên em muốn sắm một chiếc bếp ga hồng ngoại ạ, các mẹ tư vấn cho em với...
Ghế massage hồng ngoại toàn thân Shika 3D 8905 có những ưu điểm gì?
Nổi tiếng là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng ghế massage chất lượng cao và được nhiều người tin dùng, các sản phẩm ghế Shika Nhật Bản rất phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của người Việt. Ghế massage toàn thân Shika... (Xem thêm)
Bạn đang muốn sắm cho mình một trợ thủ phòng bếp xuất sắc, vậy hãy quan tâm đến một chiếc bếp hồng ngoại nhé, không chỉ phục vụ nhu cầu nấu bếp hằng ngày mà còn rất tiết kiệm không gian phòng bếp và an toàn cho người sử dụng đó.... (Xem thêm)