Quảng bá sản phẩm khuyến mãi ở trang wed nào hiệu quả nhất, người mua hàng khuyến mãi trực tuyến thường vào những trang nào? Quảng bá thương hiệu? và các mặt hàng giảm giá? Bán hàng Online với các sản phẩm khuyến mãi hiệu quả tại... (Xem thêm)

Khanh Truong

Mình thấy trang http://www.khuyenmaivui.com/ có hỗ trợ đăng khuyến mãi miễn phí, hỗ trợ cho doanh nghiệp đưa thông tin khuyến mãi đến người tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng tìm kiếm được các thông tin giảm giá hữu ích. Chúc bạn vui vẻ.

ECPVietnam

Chào bạn: Marketing online có lợi thế rất lớn là tận dụng được rất nhiều nguồn lực cũng như thế mạnh của công nghệ để thông tin sản phẩm của bên bạn có thể đến với đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng nhất và chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là tổng thể 9 phương pháp quảng bá...
(Xem thêm)
Xin chào mọi người! Mình mới làm việc tại công ty, chưa có kinh nghiệm trong công việc, công việc của mình là quản trị wed và mình rất muốn quảng bá wedsite công ty mình tới tất cả mọi người trên mạng. Do tính chất công việc là... (Xem thêm)

Nguyễn Thế Bình

Mình mới vào sân chơi thương mại điện tử. Chưa có được tiếng nói, cần tạo 1 vài sản phẩm nho nhỏ để tạo bước đột phá với cấp trên. Mình cũng muốn đăng kí nhiều lắm, muốn đặt banner và nhiều thứ khác để wedsite được nhiều người biết đến.
Mọi người có ai bán hàng trên sàn Bay99s.com chưa, thấy hiệu quả không vậy? cho mình xin ý kiến với, cảm ơn mọi người nha!