Mình có hơn 7tr một chút muốn mua máy tính (ko kể màn hình) phục vụ việc thiết kế đồ họa tốt một chút Mình hỏi mấy người bạn bảo là mua: - chip E5200 - card HD 4670 512M - Main giga p35 Cho mình hỏi là thế chạy có ổn không và... (Xem thêm)

ghjhgj

Nếu chỉ đồ họa như PS, Core,....thì main P43 Cpu 7k4 ram 1 thanh 2gb hay 2 thanh 2gb đều là bus 800 hiệu corsair hdd seagate 250Gb Vga card HD4670 hoặc 9600Gt nguồn cooler master 460W case delux chuột phím tùy chọn
Dell Inspiron 15 7570: Ấn tượng trong thiết kế, mạnh mẽ trong hiệu năng
Bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc laptop mới phục vụ cho nhu cầu công việc của mình, đáp ứng được các tiêu chí về thiết kế và hiệu năng thì chắn chắn không thể bỏ qua chiếc laptop của Dell: Dell Inspiron 15 7570. Cùng đi khám... (Xem thêm)
Em đang kiếm một chiếc laptop để làm việc đang phân vân không biết nên chọn laptop Dell, HP hay Lenovo? Em là nữ máy tính chỉ cần yêu cầu cấu hình vừa vừa chỉ sử dụng văn phòng, lướt web, nghe nhạc, xem phim và làm việc. Lướt... (Xem thêm)
Hiện nay, laptop là 1 nhu cầu, là 1 món hang có thể nói là hot. Tuy nhiên, để mua được 1 chiếc laptop ưng ý thì thật là khó. Tuần vừa qua, nhóm mình vừa làm 1 cuộc thử nghiệm hiệu năng của 1 số chiếc laptop. Tuần vừa rồi, nhóm... (Xem thêm)

Lê Hằng Nga

cảm ơn bạn vì bài viết, rất hữu ích. mình đang định mua lap nên rất băn khoăn vì đâu có dư dả mà muốn đổi cái khác là đổi đc đâu. Mình đang có tối đa 15tr, mình đang muốn mua laptop nhưng càng tìm hiểu và tham khảo thì càng nhức đầu, mong mọi người giúp đỡ. Mình là nữ nên rất gà mờ...
(Xem thêm)