thuy linh

Không chỉ được thắp sáng nhằm tạo sự lãng mạn cho không gian, nến còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, đại diện cho sự danh tiếng, giàu có và hòa thuận. Sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối Ánh sáng là một ngọn hải đăng giúp cân bằng bóng tối. Cả ánh sáng và bóng tối đều rất...
(Xem thêm)

nbbnbmn

Máy sưởi dầu cho bạn cảm giác ấm áp mà không sợ bị khô da hay ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. có thể tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện nếu bạn mua máy sưởi một cách khôn khéo và sử dụng cẩn thận. Nếu dùng không đúng cách, máy sưởi có thể nguy hiểm và tốn nhiều điện năng. Sau đây là...
(Xem thêm)
Để có những cốc nước hoa quả thơm ngon mỗi ngày thì không thể không có một chiếc máy ép trái cây. Tuy nhiên, nhiều người ngại sử dụng vì nó khá nhiều phụ kiện và cũng khó khăn khi vệ sinh. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách sử dụng tủ lạnh mới hiệu quả chưa?
Rất nhiều người nghĩ rằng tủ lạnh mới hay cũ đều có thể sử dụng như nhau mà không cần chú ý bất kỳ điều gì. Tuy nhiên để chiếc tủ lạnh mới của bạn lâu bền và hoạt động hiệu quả bạn cần chú ý một số điểm đặc biệt. Nhiều... (Xem thêm)
Cách vệ sinh ghế sofa giường bằng da đơn giản, hiệu quả
Ghế sofa giường bằng da là một trong những cách đơn giản để tô điểm cho không gian sống. Nhưng bạn cần phải cẩn thận trong quá trình sử dụng nếu muốn kéo dài tuổi thọ. Việc này đòi hỏi phải tiến hành bảo trì sofa thường xuyên. Một... (Xem thêm)
Mẹo đuổi muỗi hiệu quả mà bạn nên biết
Muỗi là một loại sinh vật nhỏ bé nhưng lại gây ra những căn bệnh khá nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, virut, kí sinh trùng… Đặc biệt vào mùa mưa, muỗi sinh sôi một cách nhanh chóng và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của... (Xem thêm)
Cách sử dụng nệm một cách hiệu quả nhất!
Điều mà ít người để ý đó là bạn có biết, giấc ngủ có ngon, có sâu hay không một phần phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nệm? Thế nhưng nhiều người thường chọn nệm theo giá cả mà ít quan tâm đến việc chọn nệm nào tốt cho sức... (Xem thêm)
trước hết mình nói qua về dòng máy in màu.là loại máy in dùng mực nước cho bản in tươi hơn (cũng tùy từng hãng,và cũng tùy vào từng loại giấy in).Và các dòng máy in phun này quan trong nhất là đầu in,nếu đầu in có vấn đề hay tắc... (Xem thêm)

Trương Quang Bình

Một bài học kinh nghiệm trước khi in máy in phun, các bạn nên quét qua đầu kim in đi – vì thường các đầu kim này vẫn còn dính mực màu lần trước các bạn in và sẽ lem lên các bản in mới tạo màu không đúng. Nhưng nói chung ai cũng lười và ko rảnh làm điều đó cả. Hồi đầu cứ...
(Xem thêm)