thanh

* Dầu gội: 1. Nếu ngọn tóc bị khô và chân tóc bị nhờn: Hãy sử dụng loại dầu gội cho tóc khô ở phần ngọn tóc và dầu gội cho tóc nhờn ở phần chân tóc, sau đó kết thúc bằng việc thoa sữa dưỡng tóc. 2. Nên gội đầu 2 lần. Lần gội thứ nhất giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn bã và chất nhờn trên...
(Xem thêm)

matthew

Có phương pháp nào giảm béo tự nhiên ko các chị?
Do là nhân viên văn phòng ngồi nhiều nên vòng 3 của mình không như ý lắm, nghe nói học Belly dance có thể cải thiện vóc dáng đáng kể. Nhưng mình phân vân không biết học ở đâu có kết quả đây khi mà có nhiều trung tâm dạy quá.... (Xem thêm)
minh can giam 7kg trong vong mot tuan

Liên Liên

7kg trong vòng 1 tuần? khó khăn đấy. bạn mình dùng chế độ low cal nhưng cũng chỉ được 2-3kg/ tuần thôi. thế là giỏi lắm rồi
#1. Muối tinh Nguyên liệu: 1/3 chén muối tinh. 1 thìa dầu oliu. 3-5 giọt tinh dầu dừa hoặc tinh dầu bạc hà. Cách làm: cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một chén nhỏ, trộn đều hỗn hợp. Sau đó dùng... (Xem thêm)

Tran Thi My Duyen

Mình thì sáng nào cũng uống mặt ong với chanh, nước ấm. ngày thì ăn kiêng, vận động nhiều, dùng thuốc giảm cân nữa. Giảm được xuống rõ rệt luôn. Giảm cân là phải có kiền trì, chịu khó thì mới thành công.
Những cách trị vết thâm hiệu quả cực nhanh chóng
Sau quá trình điều trị mụn thường để lại các vết thâm làm bạn cảm thấy tự ti và lo lắng. Các phương pháp trị mụn thâm tại nhà do mụn để lại như thế nào cho hiệu quả? Với những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm, bạn có thể nhanh... (Xem thêm)
Phương pháp dưỡng da hiệu quả cho những nàng lười
Tại sao nám da lại xuất hiện? Cách chữa trị tận gốc da sao? Thực tế cho thấy có những trường hợp nám da có thể mờ dần một cách rất tự nhiên và ngược, những vết nám có thể đậm lên theo thời gian cũng là điều không thể tránh khỏi.... (Xem thêm)