Em hay bị táo bón lắm! Ăn uống cũng để ý lắm chứ bộ, nào là kiêng đồ cay, nóng nhưng vẫn táo thường xuyên. Lúc ở nhà bị còn đỡ chứ đi công tác xa nhục lắm! Cả ngày canh toalet. Điên ơi là điên. Bác nào biết có cách nào ngăn ngừa... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Hương

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có những gợi ý giúp bạn phòng tránh táo bón như sau: 1. Không vội vàng sáng sớm Vào thời điểm này trong ngày chính là lúc trực tràng hoạt động tích cực nhất. Tuy nhiên sáng sớm bạn thường vội vã đến mức không có thời gian ngồi hơi...
(Xem thêm)
Phương pháp điều trị bệnh trĩ- Các bác cho em hỏi, hiện nay đã có bao nhiêu phương pháp điều trị bệnh trĩ rùi vậy? Phương pháp điều trị bệnh trĩ nào là hiểu quả và an toàn nhất?Em vừa mới phát hiện bị trĩ ngoại độ 4, các bác... (Xem thêm)

nguyễn thị hằng

Dùng cây thiên lí cũng tốt mà
Em bị thoái hóa khớp từ lâu rùi, đã đi chữa hêts thuốc này thuốc kia rùi nhưng thấy bệnh vẫn chẳng khả quan chút nào cả. hôm trc đi chơi thấy có bác bảo bây giờ có thuốc đc làm từ thiên nhiên chữa bệnh thoái hóa khớp này, không... (Xem thêm)

nguyenvannghia

Bị bệnh thoái hóa khớp, cứ đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là khỏi. Mẹ mình đã khỏi hẳn bệnh sau hơn 2 tháng uống thuốc của Trung tâm. Thời gian truớc Mẹ mình đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, giờ Mẹ mình không phải...
(Xem thêm)