Thái

Chào bạn, Tôi thấy bạn cũng có kiến thức pháp luật đó chứ ( bạn trả lời tư vấn hình sự tội điều khiển phương tiện giao thông đường thủy không có giấy phép) ; tôi đang thắc mắc có nên trả lời cho bạn hay không ( nghi là trường hợp hỏi bài lắm) ; nhưng thôi cứ trả lời . Trường hợp đầu tư...
(Xem thêm)
Nhà mình thuộc diện cổ ở trong khu, ngày xưa thường làm mấy cái cửa đi thông nhau để hút gió cho mát, hôm trước có người đến chơi nhà mình lại bảo cửa mà làm thông nhau như vậy là không tốt, sẽ "cuốn" hết lộc đi . Nếu... (Xem thêm)

pq

Đúng là các cửa chính thông nhau như thế ko tốt đâu bạn ạ. Trong bất kỳ một ngôi nhà nào, các cửa đi và cửa sổ đều là nơi những luồng khí và cơ hội nhập vào. Cửa cùng với các lối đi và cầu thang được sắp xếp hợp lý sẽ đẩy khí lưu thông điều hoà khắp các phòng, giúp người cư ngụ...
(Xem thêm)
Tôi không rõ chi phí và ưu nhược điểm của mỗi loại sản phẩm đó như thế nào. Tôi đang cần sửa căn bếp cho sạch sẽ, gọn gàng hơn. Khu vực chậu rửa, chế biến đồ ăn (phía dưới tủ bếp) trước đây chưa được ốp gạch nên bẩn và ố. ... (Xem thêm)
Hiệu quả vô biên đèn led đói với shop thời trang
Đèn cho shop quần áo không chỉ có tác dụng thu hút khách hàng từ bên ngoài vào shop mà còn làm cho sản phẩm nổi bật hơn, đẹp hơn, giúp tăng doanh số bán hàng cho shop của bạn! Để hiểu rõ lý do tại sao các shop thời trang đông... (Xem thêm)
Nên học thiết kế xây dựng ở trung tâm nào hiệu quả nhất?

Dung Đặng

Chào bạn, Theo mình thì bạn tìm các trung tâm đào tạo thuộc đại học kiến trúc gần nơi bạn sống là tốt nhất, vừa đảm bảo và yên tâm. Nhưng quan trọng nhất của việc học là học đi đôi với hành mới cho bạn hiệu quả cao được. Chúc bạn học tốt và thành công.