Mình nhận được rất nhiều mail hỏi mình có dùng kem dưỡng da gì không, rồi hỏi mình về mấy nhãn hiệu kem dưỡng da này kia, đặc biệt là mấy loại kem làm trắng, trị mụn… Vì quá nhiều câu hỏi mong muốn mình chia sẻ về những... (Xem thêm)
Bạn sở hữu vòng 1 khiêm tốn và luôn tự ti về cách ăn mặc của mình. Những bí quyết ăn bận sau đây sẽ khiến bạn tự tin hơn khi mặc trang phục vừa tôn dáng vừa che đi khuyết điểm. Ăn mặc đúng cách sẽ giúp bạn luôn tự tin với... (Xem thêm)
Những items nào các cô nàng cần chú ý để ăn gian chiều cao hiệu quả?
Những items nào các cô nàng cần chú ý để ăn gian chiều cao hiệu quả? Đối với những bạn nữ ít may mắn sở hữu thân hình nhỏ nhắn với chiều cao trung bình nhưng muốn ăn mặc ra sao cho vẫn vừa mắt và che đi nhược điểm về đôi chân... (Xem thêm)
13 set đồ giúp “tăng chiều dài, giảm chiều rộng” hiệu quả cho các nàng
Đừng để nhược điểm chiều cao, cân nặng khiến bạn đau đầu, tự ti mà cứ tự tin chinh phục tất cả với 13 gợi ý mix&match đồ giúp “tăng chiều dài, giảm chiều rộng” dưới đây nhé. Áo kẻ ngang màu tối + chân váy midi... (Xem thêm)
Nổi bật như Mẫn Tiên nhờ 3 items giúp ăn gian chiều cao hiệu quả
Bây giờ, mẫu con gái nhỏ xinh lại đang ngày càng được lòng các chàng trai cao lớn. Nhưng làm thế nào mà cô nàng ấy tận dụng được lợi thế của mình một cách triệt để nhỉ ? Ngó ngay xuống dưới để biết 3 món đồ không thể thiếu trong... (Xem thêm)
Ngực lép, eo to đừng lo vì đã có áo tắm che chắn hiệu quả!
Mùa hè đến rồi, nhu cầu đi tắm biển của chị em phụ nữ lại tăng cao. Lựa chọn loại áo tắm nào cho ngực lép, eo to? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây 1.Nàng ngực nhỏ nên mặc gì? Hãy chọn các loại áo ngực có... (Xem thêm)
8 mẹo mix đồ giúp nàng nấm lùn ăn gian chiều cao hiệu quả
Vóc dáng nhỏ bé luôn khiến các nàng nấm lùn cảm thấy tự ti mỗi khi ăn diện để đi đâu, tuy nhiên chiều cao của bạn sẽ không còn là vấn đề nữa nếu bạn biết cách mix đồ sao cho thật khéo léo để che đi khuyết điểm này của mình. 8 mẹo... (Xem thêm)