bich ngoc

Viết thư và kèm theo 1 bông hồng hoặc 1 chiếc nhẫn . Chúc bạn may mắn !
Hôm qua anh đưa tớ đi sinh nhật cùng đám bạn anh. Đây là lần đầu tiên tớ gặp gỡ mọi người cũng coi như là ra mắt bạn anh. Nhưng tới nơi tớ chẳng biết nói gì mấy vì bạn anh nói chuyện thời còn học cùng lớp nhau. Và mọi người cùng... (Xem thêm)

cuncon

phải nói rằng người đàn ông bạn yêu thật không tế nhị gì hết nếu không nói là gia trưởng và độc đoán,không bít các bạn iu nhau được lâu chưa?nhưng theo mình nếu bạn cứ để cho anh ấy được đà lấn tới thì không nên chút nào.Vậy khi anh ấy nói bạn như thế bạn im lặng ah?bạn pahir nói rõ quan...
(Xem thêm)
Tất cả những gì chúng ta tìm kiếm trong cuộc đời hóa ra chỉ là một con người Vào thời khắc sinh ra chúng ta đã thuộc về người khác Có đi qua bao hạnh phúc hay đớn đau cũng không cần biết Vì sẽ đến một ngày có một người nắm chặt... (Xem thêm)
Tôi và a yêu nhau hơn 2 tháng. Chúng tôi luôn ở cạnh nhau, vượt qua mọi khó khăn và chấp nhận nhau để hạnh phúc...Mọi chuyện có lẽ sẽ hoàn mỹ nếu tôi không phải là người thứ 3. Anh và người ấy đã quen nhau đến 4 năm, tôi biết mình... (Xem thêm)

nguyen thi oanh

mình nghĩ rằng bạn không nên hi sinh vì tình yêu như thế. cuộc sống sau này của bạn còn rất dài. sau này khi người đó ra đi bỏ lại mình bạn trên cuộc sống này lúc đó bạn phải sống như thế nào?có thể bạn rất yêu và có thể hi sinh tất cả cho người đó nhưng bạn hãy sống vì bản thân mình đi....
(Xem thêm)
Em that su ko hieu gi ca,chung ta rat yeu nhau,hai chung ta deu hieu nhu vay,ko phai chung ta ma moi nguoi deu nhin thay vay.Tai sao anh lai noi qua met moi va muon chia tay.Anh noi la chung ta ko hop tinh.Em chi biet nghi cho... (Xem thêm)

lê thanh hoàng

Mãnh mẽ, vượt lên chính mình để....tìm tình yêu mới [:D]