Sản phẩm nổi bật
Mình mở một shop phụ kiện cũng được một thời gian, cũng đã làm khá nhiều chiến dịch quảng cáo như phát tờ rơi, quảng cáo trên rao vặt, vật giá....nhưng không có hiệu quả lắm, ai có thể cho mình biết cách thức nào hay và hiệu... (Xem thêm)

traqn thi ha

theo mình bạn nên tìm đến một công ty quảng cáo makerting online họ sẽ có những kế hoạch cụ thể để pr cho shop của bạn http://my.opera.com/blogmarketing/blog/
Điểm qua Top 5 thương hiệu balo laptop thiết kế đẹp không phải ai cũng biết
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những thương hiệu balo laptop có thiết kế đẹp, có khả năng chống nước và chống sốc tốt được người dùng trên toàn thế giới yêu thích, nhưng không phải người dùng tại Việt Nam... (Xem thêm)
3 kiểu mũ hợp mốt giúp nàng tránh nắng hiệu quả
Mũ cói, mũ lưỡi trai, mũ tai bèo đều dễ dàng giúp nàng mix đồ khi đi làm vừa thời trang vừa tránh nắng hiệu quả 1. Mũ nan, mũ cói Chất liệu được làm hoàn toàn từ thiên nhiên luôn được các nàng yêu thích trong màu... (Xem thêm)
Vì sao DW đang trở thành thương hiệu đồng hồ hot nhất thị trường?
Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại đồng hồ mà không ít tín đồ đã cuồng nhiệt trong những năm vừa qua đến bây giờ. Hẳn các bạn còn nhớ những chiếc đồng hồ mặt tròn và có dây đeo bằng vải với vài ba màu... (Xem thêm)
Khám phá 3 thương hiệu đồng hồ nữ nổi tiếng
Chiếc đồng hồ đeo tay có rất nhiều lợi ích, nó không chỉ giúp bạn xem thời gian mà còn được coi như là một phụ kiện thời trang cho bạn. Nếu những cô nàng đang đau đầu không biết lựa chọn cho mình loại đồng hồ nào thì đừng bỏ qua... (Xem thêm)
Người Việt đang ưa chuộng những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào?
Những thương hiệu đồng hồ tiếng tăm đã tồn tại qua bao nhiêu năm, trải qua bao sóng gió, thăng trầm. Cho đến hôm nay, những thương hiệu đó đã phần nào khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong thị trường đồng hồ trên toàn... (Xem thêm)
Thay đổi diện mạo trong năm mới với những thương hiệu quy tụ về pop-up event tại Hà Nội
Quần áo xinh, giày túi thời trang, phụ kiện đi kèm lóng lánh, chăn ga thay đổi cho căn phòng,…đó là những gì sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo trong buổi năm mới quy tụ về đây. Hãy cùng vatgia.com lướt qua những... (Xem thêm)
Năm 2013, thương hiệu Đông hồ casio tìm cách phát triển hơn nữa doanh số bán hàng thông qua phát triển sản phẩm sáng tạo và một chiến lược tăng cường thương hiệu toàn cầu. Dongho3s xin giới thiệu về sáu thương hiệu đặc... (Xem thêm)