Các bạn nhiều kinh nghiệm ơi, mình được cho 1 cái áo da mới, nhưng mùi của nó kinh dị quá, cứ khen khét, để ở phòng đóng kín cửa thì nhức hết cả đầu . Giờ mình đang phơi nó dưới hiên nhà, nhưng chẳng biết là nó có hết mùi ko nữa.... (Xem thêm)

truong van Tuan

Mình toàn đem ra hiệu họ làm cho thôi, 5o nghìn ấy mà. Hoặc bạn có thể dùng dấm cũng được,pha loãng ra và đánh lên áo da, rồi hong khô, cũng hết mùi. Chúc bạn thành công!
Mình làm gian hàng đảm bảo nhưng thấy không hiệu quả, vì khách hàng ít gọi mặc dù giá của mình là giá sản xuất thấp hơn những nơi khách rất nhiều. Mình định kí tiếp tháng sau nếu có hiệu quả nhưng theo tình hình này mình thấy... (Xem thêm)

thu

Chào bạn Mình cũng từng làm gian hàng trên vatgia rồi, cái này mà muốn nhiều lượt truy cập thì bạn nên tham gia các trương trình quảng cáo khác nữa của vatgia trong gian hàng ấy ạ vd như rao vặt, up sp, ad by vatgia...vậy thì gian hàng bạn mới tiếp cận dc khách hàng nhanh Chúc bạn...
(Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

bẹn nên dùng những biện pháp thiên nhiên như rửa mặt bằng nước gạo nhé
Hi mọi người! Nhũ hoa bị thâm đen đang có nhu cầu làm hồng nhũ hoa, ai biết làm hồng nhũ hoa ở đâu mách mình với nhé Thanks all!

hoàng phương lý

T hay dùng mật ong bạn ạ, xoa vào đầu nhũ hoa , nhưng làm mãi thấy không hiêu quả, nêú đi tmv không biết an toàn không? vì m là con gái sợ anh hưởng đến lúc sinh con , cho con bú không nhỉ? :(

Trần Thị Hoài Thương

Cách trị mụn đầu đen với chanh và sữa chua Đầu tiên, các bạn dùng chanh để vắt lấy nước. Sau đó, đổ nước chanh vắt được vào trong hũ sữa chua không đường để tạo thành hỗn hợp. Bí quyết này hiệu quả không kém gì các loại mỹ phẩm dùng để loại bỏ mụn đầu đen. 2. Cách trị mụn đầu đen...
(Xem thêm)
Câu hỏi: Trên mặt cháu có những nốt mụn bọc to, màu đỏ nhìn rất mất thẩm mỹ. Cháu đã chữa trị bằng nhiều cách mà mụn vẫn còn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu cách trị mụn bọc đỏ trên mặt hiệu quả nhất hiện nay ạ? Cháu xin... (Xem thêm)
Bạn đã biết 13 mẹo làm sạch giày cực hiệu quả này chưa?
Một đôi giày đi lâu ngày thì không tránh khỏi bị lấm lem. Mang một đôi giày bẩn như vậy làm chúng ta mất tự tin rất nhiều. Vậy phải làm sao để đôi giày của bạn luôn trông như mới mua? Đừng lo, hãy tham khảo ngay 13 mẹo hô biến đôi... (Xem thêm)
Ý nghĩa của ký hiệu giặt trên nhãn mác quần áo mà có thể bạn chưa biết?
Mỗi lần sắm cho mình những bộ quần áo mới, bạn đều thấy những ký hiệu giặt là trên nhãn mác. Vậy có bạn đã hiểu và thực hiện đúng theo những thông cáo của nhà sản xuất qua ký hiệu trên tem mác chưa? Trong bài viết này, chúng tôi... (Xem thêm)