Sản phẩm nổi bật
Mình lập ra toppic này để chúng ta - những người dù có hay không có kinh nghiệm kinh doanh về lĩnh vực hàng thời trang nói chung, về Giày dép nói riêng cũng nhau thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm để đầu tư thành công, mong rằng mọi... (Xem thêm)
Chào các bạn,hôm nay chúng tôi xin gửi đên các bạn bài viết về cách khử mùi hôi chân hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên.Hãy ghé thăm http://www.vatgia.com/Lylime gian hàng đảm bảo của Lylime trên vật giá hàng ngày để đọc những... (Xem thêm)

hao

Mùi hôi chân khó chịu được sản sinh ra bởi vi khuẩn trên bề mặt chân như biểu bì tụ cầu khuẩn và vi khuẩn hình que liên kết với nhau. Những vi khuẩn này ăn những tế bào da chết, do đó, nếu da chân có nhiều tế bào da chết hoặc chân có nhiều nếp gấp thì các vi khuẩn này sẽ phát...
(Xem thêm)
Những cách nào làm mềm giày da hiệu quả nhất?
Đồ da nói chung và giày da nói riêng đều được mọi người ưa thích sử dụng vì tạo cảm giác thoải mái sang trọng. Tuy nhiên đồ da hay gặp tình trạng bị cứng. Vậy hãy cùng khám phá những cách làm mềm giày da hiệu quả dưới đây. ... (Xem thêm)
Những mẹo nào khử mùi hôi giày da nam hiệu quả nhất?
Hãy đón đọc những cách trị hôi giày hiệu quả sau nhé 1. Cách đi giày da mới Nhiều người không thích đi dày da mới, vì nó thường cứng, làm đau gót chân. Để làm cho giày không bị cứng, ta dùng một miếng mút thấm ướt rồi lau. Phần... (Xem thêm)
o gia lai co cua hang ban thoi trang qua mang khong?neu co cho em trang web nha,ca on anh chi thoi trang hang hieu

kisstherain

Gia Lai thì chưa có đâu em nhưng Đắc Nông thì có 2 cửa hàng thời trang trên vatgia.com rồi em ạ.
Top 5 thương hiệu đồ da chất nhất cho phái mạnh !
Nếu bạn là một tín đồ của những phụ kiện da cao cấp, ắt hẳn những thương hiệu dưới đây phải nằm trong danh sách “không thể không” ghé qua! 1. Đồ da Tâm Anh Nếu muốn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất... (Xem thêm)