Sản phẩm nổi bật
Sau 2 năm làm mưa làm gió với Razer Abyssus 2014 , hiện Razer đã đã ra mắt phiên bản nâng cấp hơn đó là Abbssus V2 với một số nâng cấp nhỏ nhưng mang lại hiệu quả vượt trội . Bài viết dưới đây sẽ nêu các điểm để so sánh giữa hai... (Xem thêm)
Top 5 chuột quang máy tính được sử dụng hiệu quả nhất
Chuột quang không dây hiện nay là một thiết bị vô cùng tiện lợi với nhiều đối tượng người dùng bởi sự dễ dàng sử dụng, dễ di chuyển và tốc độ xử lý nhanh. Cùng Vatgia.com tham khảo top 5 chuột quang sử dụng hiệu quả nhất trên thi... (Xem thêm)
Zowie EC1-B và G-SR-SE: Chuột và lót chuột dành cho eSport, đơn giản và hiệu quả
Chuột và lót chuột là bộ đôi không thể thiếu được của các game thủ. Gần đây, chuột EC1-B và lót chuột G-SR-SE từ Zowie là bộ đôi được các bạn chơi e-Sport lựa chọn, là lựa chọn của nhiều game thủ chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu... (Xem thêm)
Con chuột razer mình đang dùng bị lỗi tính năng lift off thì phải làm thế nào ạ?

Minh Nguyen

trước em bị lỗi này cũng làm theo trên mạng cập nhật phần mềm các thứ mãi mà không được xong cuối cùng vẫn phải mang ra hàng để sửa bác ạ. Bác nên mang ra hàng sửa từ đầu cho đỡ mất thời gian.
Chuột không dây điều khiển máy tính thông qua tín hiệu bluetooth. Và đây là tín hiệu nên chắc chắn sẽ có những lúc chập chờn hay không bắt được tín hiệu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục... (Xem thêm)