Sản phẩm nổi bật
Mình mới lấy 1 con HP w1907, nhưng thấy dùng rất nhức và mỏi mắt :choler: . Các bạn chỉ giúp mình cách tinh chỉnh chế độ ( Picture, Movie,Text,Gamma... ) và màu ( 9300k,6500k... ) để hình ảnh được đẹp, rõ nét và ko bị mỏi mắt nhất... (Xem thêm)

Truong van Tuan

Pro lên cứ để trạng thái ban đầu của màn hình.Chắc Pro tắt điện sáng đi để ngôì Laptop riêng thì ánh sáng tập trung vào mắt nhiều là đúng.Đa số các dòng máy bầy giờ là dùng 32BIT.Còn máy đời mới là 64BIT.Phụ thuộc vào máy mà bạn tùy chỉnh lên cao nhất.Để hợp thức hóa màn hình hơn:byebye:
Tình hình là con mo ở nhà càng lau thì nó càng bị rần rần trên màn hình , lau bằng vải mềm nhúng nước ý , nó đã bị vậy thì lại không sao lau hết đi được . Có cách nào giại quyết không mấy bro , và khi lau thì nên lau bằng cái gì (... (Xem thêm)

truong van tuan

Bạn dùng kem đánh bóng xe LANA, bôi đều đánh là sạch bong ( đánh bằng bông gòn ), nếu không thì sau khi lau xong , nó còn mấy cái ba zớ thì dùng băng keo trong dán lên màn hình rồi lột ra, làm riết cho tới hết diện tích màn hình thì sạch boong ngay ( dấu vân tay còn sạch nữa là)
Chào mọi người! Vốn là em mới tậu 1 chú LCD LG mới. Nhưng mà do đây là nhờ người quen mua hộ, với giá "hời" (rẻ hơn khoảng 20$ so với những chỗ khác) nên không biết rõ là màn hình như thế nào. Đến khi mở hộp thì mới... (Xem thêm)

Truong van Tuan

Bạn cài driver cho màn hình, sau đó set theo độ phân giải wide là ok ngay bạn ạ
Cách làm sạch màn hình laptop hiệu quả
Các màn hình laptop hiện nay có độ bền và độ phân giải cao do vậy việc vệ sinh màn hình thường xuyên là vô cùng quan trọng để làm sạch dấu vân tay hay bụi bẩn bám trên màn hình làm tăng độ sắc nét và tuổi thọ laptop. Làm sạch... (Xem thêm)
Mẹo nhỏ nhưng hiệu quả giúp bảo vệ màn hình laptop
Do đó muốn nâng cao tuổi thọ sử dụng của màn hình laptop thì người dùng phải bảo quản đúng cách. Nếu bạn chưa biết cách bảo vệ màn hình laptop để sử dụng lâu dài thì bài viết dưới đây là những gợi ý hay dành cho bạn. Cùng tham... (Xem thêm)
Có bác nào biết thì giúp em với!! Màn hình CRT 17"

tun cua di

Bạn không nói rõ man hình bị cho giật như thế nào? màn hình của bạn có thể bị một trong số những bệnh sau đây: + màn hình bị rung động: do ban đặt tần số màn hình ở chế độ thấp. bạn nên đặp o 75 hez hoặc 85 hez sẽ không bị giật nũa. bạn đăt nhấp chuột phải vào man hinh...
(Xem thêm)
Mình có monitor LCD BenQ giao tiếp với máy tính qua 2 cổng VGA, nhưng khi khởi động màn hinh tối thui và hiện lên dòng chữ No Signal. Mình đã rút ra, cắm lại (in vào out) và khởi động vẫn dòng chữ No Signal. Lấy máy thử cũng... (Xem thêm)

thuy linh

Nếu bạn mua màn hình LCD BenQ mới thì bạn cần chỉnh lại độ phân giải cho màn hình mới bằng cách cắm lại màn hình cu và điều chỉnh lại độ phân giải, còn nếu là màn hình cũ thì có lẽ cổng tiếp xúc kém rồi bạn kiểm tra lại cổng có bị lung lay hay ko. Theo www.vnexpress.net