Sản phẩm nổi bật
Cách sử dụng remote mới trên TV Samsung QLED 2018 hiệu quả
One Remote Control là một thiết bị điều khiển từ xa của dòng TV cao cấp năm nay, với chiếc điều khiển này, người dùng còn có thể điều khiển bằng giọng nói và có kết trực tiếp kết nối với những thiết bị DVD, TV Box, Android…... (Xem thêm)
Samsung QLED TV : khẳng định giá trị thương hiệu đỉnh cao
Vừa qua, Samsung đã khởi động chương trình trải nghiệm với QLED TV cho người dùng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tại Samsung Q-house. Với tiêu chí TV không những đẹp mà còn thông minh, quả thật hoạt động lần này từ Samsung đã... (Xem thêm)
Hiện nay có các dòng tivi phổ biến như LCD, LED, Plasma. Chúng ta cùng so sánh các sản phảm ở dòng tivi LED nhé. Khi mua tivi, người tiêu dùng rất dễ bị rối bới có qua nhiều thương hiệu để lựa chọn như Samsung, sony....Vậy hãy... (Xem thêm)
Như tittle, hôm qua nhà em mới mua 1 con SOny 42W700B có tích hợp DVB-T2. Nhà em đang xài truyền hình cáp analog của VTVcab, mà gói đó thì chỉ xem đc SD thôi, còn HD thì ko xem đc Nhân thể nhà em vừa hỏng 1 cái TV lại nghe mọi... (Xem thêm)

Đinh Văn Tuân

Hình như đây thì phải http://esupport.sony.com/referencebook/en/s5100/pages/gettingstarted/connectingthetv01.html Đây nữa có bộ switch http://www.parts-express.com/coaxial-a-b-switch--180-090 Ở VN ai bán cái này ạ