- Ứng dụng và hiệu quả từng loại ống kính bán riêng. - Nơi bán có uy tín và giá cả của từng loại. Xin chân thành cảm ơn.

bi

Bản chất máy compact cho tới thời điểm này là không thể thay ống kính được, tuy nhiên, một số dòng máy có thể gắn adapter để lắp thêm một số thấu kính hoặc kính lọc (filter) dùng cho máy DSLR chứ không thể lắp ống kính DSLR thực thụ. Điều này có thể giúp cho bạn một chút góc rộng hoặc...
(Xem thêm)
Bạn không phải có hàng nghìn USD với người chụp ảnh mà vẫn có những bức ảnh ảo diệu và đẹp mắt nhờ các mẹo sau đây. Để bạn có thể trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp , Bored Panda đã tổng hợp lại những mẹo... (Xem thêm)
Lắp đặt camera quan sát chuẩn HD – Giải pháp đỉnh cao có thực sự hiểu quả?
Lắp đặt camera quan sát chuẩn HD – Giải pháp đỉnh cao Nhằm tối ưu hóa chất lượng hình ảnh giám sát, việc lắp đặt camera quan sát chuẩn HD là giải pháp tối ưu. Hệ thống camera quan sát chuẩn HD Thiết bị camera... (Xem thêm)
Tôi đang cần mua 1 quả pin máy ảnh hiệu Kodak dòng CRV3 nhưng tôi không biết mua ơ đâu và giá là bao nhiêu. Mong bạn giúp tôi, cung cấo thông tin về loại Pin và cửa hàng nào thì có ban loại pin này giúp tôi nhé. Nếu có thông tin... (Xem thêm)

Vespa

Bạn thử đem máy ảnh đến Công ty Mỹ Hạnh ở số 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng trục trặc của pin và tìm loại pin phù hợp với máy. [right] CÔNG TY MỸ HẠNH –TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY ẢNH KODAK[/right]
3 thương hiệu camera hành trình tốt nhất trên thị trường
Đối với các phượt thủ yêu thích những chuyến đi dài qua các cung đường khác nhau thì camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu. Cùng tìm hiểu về loại camera hành trình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Camera... (Xem thêm)
Cùng tìm hiểu về ba loại máy quay phim 4K mới nhất của Sony
Mới đây Sony đã cho ra mắt ba máy quay phim ghi lại hình ảnh 4K vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngươi dùng thông thường và chuyên dụng. Tưởng rằng Sony sẽ không tiếp tục sản xuất các dòng máy quay khi hãng chuyển qua công nghệ... (Xem thêm)
toi co may chup anh va quay phim mang ky hieu POCKETCAM506 sao mau het pin qua vay?quy vi co the co van cho toi

cu ti

Mau là bao lâu ? hông biết pin của bạn là cũ hay mới, nếu cũ thì nên thay pin khác vì dùng lâu thì pin sẽ bị chay