Sản phẩm nổi bật
Chào các Bác ! Em là lính mới của vnphoto. Rất mong sự chỉ dẫn của các Bác để có được lens chụp chân dung không hổ thẹn với D300. Nếu em chụp macro thì chọn ống kính nào ạ? Chân thành cám ơn tất cả những góp ý chân thành của... (Xem thêm)

nguyen kim tuan

Xin Bạn Connanbh dẩn chứng CCD cho ảnh chi tiết hơn Cmos .?
Em đang dùng 40d, dự định đi chụp hình tiệc cưới hỏi cần đầu tư mua 1 chiếc Flats, nhưng $ có hạn (khoảng 200$)> Rất mong các bác tư vấn giúp em nên mua đèn nào vừa rẻ vừa đáp ứng tốt nhu cầu. Thanhs!

khoa_nd

Với Canon 40D bạn có thể dùng các loại đèn sau sắp xếp từ giá thấp nhất đến cao nhất tùy bạn lựa chọn: - Canon Speedlite 430EX - Canon Speedlite 430EX II - Canon Speedlite 580EX - Canon Speedlite 580EX II
Em định sắm 1 em Metz cho Canon 40D, nhưng không biết có tương thích với nhau không. Nếu tương thích thì em Metz nào hiệu quả và giá là bao nhiêu. Mong các bác chỉ bảo giúp!
Đánh giá Canon EOS M3 : dễ sử dụng, hiệu quả
Chính thức được giới thiệu vào tháng 2/2015 nhưng cho tới tận bây giờ phiên bản này mới chính thức xâm nhập vào thị trường máy ảnh Việt. Đây là một phiên bản mirrorless mang cấu trúc đơn giản, dễ thực hiện thao tác và phù hợp với... (Xem thêm)
Cách sử dụng lens mf hiệu quả trên máy ảnh
Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn một vài ống kính MF tốt nhất hiện nay cũng như tìm hiểu các hãng nổi tiếng về lens MF. Hôm nay tiếp tục chuyên mục về thể loại ống kính xoay tay mình xin giới... (Xem thêm)
Cùng tìm hiểu chiếc Canon M50 – Máy ảnh microless tuyệt vời
Canon M50 là một trong những chiếc máy ảnh mới nhất xuất hiện tại Việt Nam hồi đầu tháng 5 vừa qua, và đây cũng là chiếc máy ảnh có thể được thay thế những chiếc Canon M6. Và đây có lẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những... (Xem thêm)
Em dùng D80, hôm nọ cái ống 18-135 dở chứng nên mượn tạm được em tamron 18-200. Qua quá trình test dùng thấy cũng đc nhưng khi search trên mạng thì thấy các bác nhà mình chê nhiều quá. Ưu: Nhược: Thích hợp cho mục đích... (Xem thêm)

pq

Các Bác nhà mình chê Tamron 18-200mm nhiều quá là chê làm sao? Chê chỗ nào? Chê nó là hàng for dùng thời gian mau xuống màu, không có chống rung hoặc vì nó nhẹ như đồ chơi Trung Quốc? Tôi không nói các Bác ấy chê sai nhưng vì các Bác ấy là Pro yêu cầu kỹ thuật và chất lượng ảnh nó khác...
(Xem thêm)
em đang muốn sắm 1 con D-SRL khoảng 15-20tr, qua tim hieu em thấy 3 con trên cũng được, nhưng không biết chúng thế nào. Bác nào biết tư vấn cho em với. Nếu rẻ chất lượng tốt càng hay. Em thanhs các bác trước nha!

Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia

Photoking trả lời câu hỏi của bạn Rẻ mà chất lượng tốt bạn nên mua Nikon D80 . .Tuy nhiên với tầm tiền của bạn chọn Canon 40D là hợp lý Bộ kít bao gồm body Canon 40D +ống kinh 17-85IS có giá khoảng 1200USD